Bryson DeChambeau

Sau khi những người đồng hương của LIV Tour Brooks Koepka, Phil Mickelson và Patrick Reed đứng đầu tại Augusta, đây có thể là bước ngoặt tuyệt vời của người California tại Oak Hill với sự giống nhau của anh ấy với Winged Foot, trang web
Bryson DeChambeauChiến thắng US Open 2020.

Vào thời điểm đó, sức mạnh bắn súng vượt trội của anh ấy đã giúp anh ấy có lợi thế rất lớn trong việc tấn công các khu vực sân cỏ được nâng cao từ cả fairway và thô.

Kể từ đó, anh ấy đã phải vật lộn để vươn lên đỉnh cao nhưng sau cuộc phẫu thuật vào tháng 2 và giảm cân đáng kể, phong độ của anh ấy đã tăng trở lại, bằng chứng là anh ấy đã cán đích ở vị trí thứ 5 tại LIV Tulsa vào cuối tuần trước.

Cược gợi ý:

Bryson DeChambeau từng một đường vô địch PGA Mỹ

Keegan Bradley

Nhà vô địch PGA 2011 Keegan Bradley nên luôn luôn được ghi nhớ cho nhiệm vụ khó khăn này.

Hai điểm 10 tốt nhất của anh ấy trong năm nay đến ở những nơi mà độ chính xác là yếu tố then chốt và yêu cầu cao về birdie, Torrey Pines và Bay Hill.

Bradley về thứ 17 trong sự kiện năm ngoái tại Southern Hills, và anh cũng về thứ 7 trong giải Mỹ Mở rộng tại The Country Club, một thiết kế cổ điển khác của vùng Đông Bắc.

Gary rừng

Gary rừng hiện đang chơi một trong những giải gôn hay nhất trong chuyến lưu diễn mà không có kết quả nào cho thấy anh ấy, và anh ấy xếp hạng trong top 10 về số cú đánh đạt được từ điểm phát bóng và trên đường tiếp cận.

Nếu gậy đánh bóng của anh ấy nóng lên dù chỉ một chút, anh ấy sẽ là một mối đe dọa lớn trong tuần này ở đúng vị trí (anh ấy đã đứng thứ 12 trong lần ra mắt PGA tại khóa học này vào năm 2011).

Nhà vô địch US Open 2019 đã có hai lần về đích trong top 10 PGA, trong đó có lần về đích thứ tám tại Bethpage Black vào năm 2019 với cùng một thiết lập và điều kiện trong tuần này.

Cược gợi ý:

Gary Woodland từng một đường vô địch US PGA Championship

Matt Kuchar

cựu chiến binh
Matt Kuchar có thể không có khoảng cách phát bóng để giành chiến thắng trong sự kiện này, nhưng anh ấy đã bù đắp bằng sự chính xác chắc chắn và là một trong những trận đấu ngắn toàn diện hay nhất thế giới.

Anh ấy là một hình mẫu nhất quán với 9 lần về đích trong top 20 trong năm qua, trong khi anh ấy có nhiều kinh nghiệm chơi Major hơn hầu hết mọi người, đăng 12 lần về đích trong top 10 sự nghiệp trong các sự kiện giới thiệu của môn gôn, bao gồm cả vị trí thứ 8 tại Giải vô địch PGA 2019 tại Bethpage Đen.

Tiếng Anh Harris

Khác nhau khoảng 150/1,
Tiếng Anh Harris có lẽ là một trong những vụ cá cược tốt nhất trong tuần tại Oak Hill. Sau một vài mùa giải khó khăn, anh ấy có vẻ sẽ trở lại phong độ vào năm 2021, khi hai chiến thắng trong chuyến du đấu giúp anh ấy có một suất trong đội tuyển Ryder Cup của Hoa Kỳ.

Anh ấy đến đây với vị trí thứ ba trong lần xuất hiện cuối cùng tại Quail Hollow, và anh ấy cũng đã về thứ ba và thứ tư ở hai trong số ba giải Mỹ mở rộng gần đây nhất của anh ấy, bao gồm cả phiên bản 2020 tại Winged Foot.

Cược gợi ý:

Harris English từng một đường vô địch US PGA Championship


  • Kỹ năng của Brendan

    cung cấp mẹo chơi gôn như


    lỗ thứ 19

    TRÊN


    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Giải vô địch PGA Hoa Kỳ 2023: Những nghi phạm thông thường được thiết lập để thống trị tại Oak Hill