Giannis Antetokounmpo không hài lòng với dòng câu hỏi khi Milwaukee Bucks bị loại khỏi vòng loại trực tiếp NBA sau trận thua 128-126 trong hiệp phụ trước Miami Heat trong Ván 5 của loạt trận đầu tiên của họ.

Bucks, đội đang sở hữu thành tích tốt nhất NBA trong mùa giải thường với 58 trận thắng, được xếp hạt giống số 1. 1 người thứ 4 thua No. 8 trong loạt bảy trận hay nhất trong lịch sử NBA. Tuy nhiên, Antetokounmpo đặt vấn đề với câu hỏi liệu mùa giải của Milwaukee có thất bại hay không.

Antetokounmpo nói: “Đó không phải là một thất bại; đó là một bước để thành công. “Luôn luôn có một bước để đạt được điều đó. Michael Jordan đã thi đấu 15 năm, giành sáu chức vô địch. Chín năm nữa là một thất bại? Đó là những gì bạn đang nói với tôi?

“Đây là một câu hỏi sai; không có thất bại trong thể thao. Có những ngày tốt, những ngày tồi tệ. Có ngày bạn thành công, có ngày thì không. Có ngày đến lượt bạn, có ngày không đến lượt bạn . Và đó là tất cả những gì về thể thao. Không phải lúc nào bạn cũng thắng. Đôi khi người khác thắng. Và năm nay sẽ có người khác thắng, đơn giản như vậy.”

Bucks bắt đầu giai đoạn sau mùa giải với tư cách là đội được yêu thích để giành chức vô địch NBA nhưng đã thất bại trước Heat trong một trong những trận đấu có lẽ là lớn nhất trong lịch sử playoff.

Người chơi được chọn số 1 đã không thua ở vòng đầu tiên trước lượt chọn thứ tám kể từ năm 2012, khi Chicago Bulls thua Philadelphia 76ers sau chấn thương cuối mùa của Derrick Rose.

Đọc thêm: EuroLeague lập kỷ lục tham dự mùa giải thường xuyên với Partizan Mozzart Bet Belgrade dẫn đầu