Các báo cáo đã xuất hiện rằng Los Angeles Lakers lo ngại về khả năng mất D’Angelo Russell nếu anh ấy ngồi dự bị trong loạt trận Chung kết NBA với Denver Nuggets.

Họ lo ngại thương vụ được đề xuất có thể lôi kéo Russell chuyển đi nơi khác khi anh ấy trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải 2023, theo
TRÒ CHƠI Dave McMenamin.

Anh ấy viết: “Russell – người chỉ sút 4 ăn 11 và chỉ chơi chín phút trong hiệp hai sau khi ghi điểm cộng trừ -23 trong 17 phút hiệp một – đương nhiên sẽ được xem xét; tuy nhiên, một số nguồn tin của đội nói với ESPN rằng có những lo ngại rằng đội có thể ‘mất’ người bảo vệ quan điểm 27 tuổi nếu anh ta coi sự điều chỉnh như một sự giáng chức sau khi bắt đầu mọi trận đấu khác sau mùa giải này.

Các báo cáo đã xuất hiện rằng nhờ nỗ lực phòng ngự chắc chắn của anh ấy trước Nikola Jokic trong Ván 1, Rui Hachimura sẽ giành được một suất trong đội hình xuất phát cho Ván 2 vào tối thứ Năm.

“Tôi nghĩ loạt phim này sẽ rất lớn đối với tôi vì nó quá lớn và chúng tôi cần kích thước,” Hachimura nói.

Hachimura trong năm trận đầu tiên có nghĩa là Russell đang đấu với Dennis Schroder để giành một suất đá chính ở sân sau của LA.

Schroder đã bắt đầu hai trận gần đây nhất và chỉ có trận đầu tiên ra sân ở Ván 6 trước Golden State.

Trong khi đó, Russell đã là người bắt đầu kể từ khi anh ấy đến thời hạn giao dịch.

Anh ấy ghi trung bình 17,4 điểm, 6,1 pha kiến ​​​​tạo và sút 41,4% từ cự ly 3 điểm sau 17 lần ra sân trong mùa giải thường xuyên.

Đọc thêm: Denver Nuggets sẽ tìm cách kéo dài vị trí dẫn đầu trong loạt trận của họ trước Los Angeles Lakers trong trận Chung kết Hội nghị.