Cặp đôi này sẽ tham gia cùng với Aston Villa, Brentford, Brighton và Fulham trong loạt trận khai mạc Premier League Summer Series, kéo dài 9 trận, sẽ diễn ra tại 5 thành phố Bờ Đông từ Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7 đến Chủ Nhật, ngày 30 tháng 7.

Giám đốc điều hành Premier League Richard Masters cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đưa sáu câu lạc bộ đến Mỹ vào tháng 7 để tham dự giải đấu Premier League Summer Series đầu tiên.

“Câu lạc bộ của chúng tôi có một lượng người theo dõi đáng kinh ngạc ở Mỹ, những người nhiệt tình theo dõi đội của họ trong suốt mùa giải.

“Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​​sự cống hiến này của hàng chục nghìn người đã tham dự các sự kiện dành cho người hâm mộ Mornings Live của chúng tôi và rất vui mừng được phát huy điều đó bằng cách mang các trận đấu trực tiếp của Premier League đến năm thành phố vào mùa hè này.

“Chúng tôi đang tận hưởng một trong những mùa giải Premier League cạnh tranh nhất mọi thời đại ở cả hai đầu bảng và tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ chứng kiến ​​một số trận đấu gay cấn trong suốt giải đấu.”

Giải đấu sẽ bắt đầu với trận Chelsea v Brighton tại Lincoln Financial Field ở Philadelphia vào ngày 22 tháng 7, với Fulham đối đầu với Brentford trước khi Newcastle và Aston Villa gặp nhau tại cùng một địa điểm vào ngày hôm sau.

Sân vận động Mercedes-Benz ở Atlanta, Sân vận động Exploria ở Orlando, Đấu trường Red Bull ở Harrison, New Jersey và FeExField ở Landover, Maryland cũng sẽ tổ chức các trận đấu.

Huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe, người có trận lượt về với Chelsea vào ngày 25 tháng 7 sẽ chứng kiến ​​​​tiền đạo Miguel Almiron và giám đốc điều hành Darren Eales trở lại sân nhà của câu lạc bộ cũ Atlanta United, cho biết: “Chúng tôi mong muốn đưa đội đến Hoa Kỳ như một phần của Premier League Summer Series .

“Chúng tôi biết chất lượng của đối thủ sẽ rất mạnh và các trận đấu sẽ rất cạnh tranh khi chúng tôi chuẩn bị cho mùa giải tới.

“Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để gần gũi với những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi ở Bắc Mỹ. Chúng tôi thật may mắn khi có được sự ủng hộ đáng kinh ngạc ở mọi nơi chúng tôi đến và chúng tôi rất mong được chơi trước mặt họ ở ba sân vận động tuyệt vời.”

Premier League trước đây đã tổ chức các trận đấu trước mùa giải ở nước ngoài trong khuôn khổ Asian Cup, với chín phiên bản đã diễn ra ở Trung Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Singapore và Thái Lan kể từ năm 2003.

ĐỌC THÊM:
Kết quả Real Madrid vs Chelsea, dự đoán tỷ số, thống kê quan trọng và mẹo cá cược