Sir Michael Stoute cho biết, hành khách sẽ phải trả thêm 85.000 bảng cho trận Derby Betfred vào sáng thứ Hai.

Huấn luyện viên bậc thầy, người đã giành được giải Epsom Classic với Desert Crown năm ngoái, sẽ được đại diện trong cuộc trình diễn dài một dặm rưỡi vào thứ Bảy bởi con ngựa cái đang cải thiện nhanh chóng Ulysses, người đã bị từ chối một cuộc đua rõ ràng trong Dante Stakes ở York .

Hành khách, thuộc sở hữu của gia đình Niarchos, ra mắt lần đầu tiên khi ghi bàn ở dặm đầu tiên tại Newmarket vào ngày 20 tháng Tư.

Anh ta đã bị rút khỏi Dee Stakes tại Chester do mặt đất dày đặc nên các mối quan hệ đã trả 14.000 bảng Anh để đưa chú ngựa con vào Nhóm Hai của Dante tại Knavesmire.

Bước lên 10 cái kéo dài và đua nhanh trong lần xuất phát thứ hai, tay đua ngựa Richard Kingscote đã bị chặn đường khi cố gắng thực hiện thử thách hai cái kéo dài từ nhà.

Sau khi nhìn thấy ánh sáng ban ngày, trận đấu được yêu thích nhất với tỷ số 9-4 vẫn duy trì tốt và vượt qua sức nóng chết người ở vị trí thứ ba, chỉ kém The Foxes một đoạn rưỡi, những người đang tận hưởng cuộc đua.

Hành khách, hiện là lựa chọn thứ ba 5-1, sẽ đấu thầu để mang lại cho Stoute lần thứ bảy thành công trong trận Derby sau các chiến thắng với Shergar (1981), Shahrastani (1986), Kris Kin (2003), North Light (2004), Lực lượng lao động (2010) và Sa mạc Vương miện.

Anh ấy đã “làm việc tốt” trong buổi tập luyện dài một dặm tại Newmarket’s Al Bahathri Polytrack vào sáng thứ Bảy, theo Stoute, người đã xác nhận: “Chúng tôi dự định đưa anh ấy tham gia trận Derby vào buổi sáng.”

Desert Crown, trở lại sau 11 tháng nghỉ thi đấu sau trận Derby, lần đầu tiên chứng kiến ​​làn da của anh ấy chùng xuống khi Luật tốc độ đại tu anh ấy trong vài bước cuối cùng của Brigadier Gerard Stakes tại Sandown vào tối thứ Năm.

Stoute nói thêm: “Anh ấy vẫn ổn. Anh ấy đã làm mọi thứ đúng cho đến hàng trăm thước cuối cùng khi anh ấy bị trói một chút.”

ĐỌC THÊM: Đặt cược tốt nhất của Curragh: Black Hawk Eagle được thiết lập để giành chiến thắng dưới tay Oisin Murphy