Người đại diện của Tiger Woods, Mark Steinberg đã xác nhận rằng cựu tay vợt số một thế giới có ý định trở lại thi đấu golf.

Sau khi bị loại trong lần xuất hiện Masters thứ 25 vào tháng trước, Woods đã rút lui trước vòng thứ ba, với lý do tái phát bệnh viêm cân gan chân. Nhưng ngay sau giải đấu, anh ấy đã đụng dao kéo lần thứ mười một trong sự nghiệp lừng lẫy của mình để chữa một vấn đề về mắt cá chân.

Điều này làm dấy lên tin đồn rằng người đàn ông 47 tuổi suýt mất chân trong một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng vào năm 2021, không thể trở lại thi đấu gôn. Mặc dù đó có thể là trường hợp bây giờ, người đại diện và người bạn lâu năm của Steinberg nói
TRÒ CHƠI rằng khách hàng của anh ấy có mọi ý định quay trở lại.

“Tiger đã nhiều lần nói rằng anh ấy sẽ thi đấu với một lịch trình rất hạn chế xung quanh các giải đấu lớn, các sự kiện của cha con anh ấy, giả sử rằng mọi thứ diễn ra tốt đẹp trong quá trình hồi phục và phục hồi,” anh ấy nói.

Steinberg cũng giải thích về sự rạn nứt giữa Woods và caddie trung thành Joe LaClava.

“Joe đã gọi điện cho Tiger để hỏi anh ấy và được anh ấy đồng ý,” Steinberg tiếp tục.

“Tất nhiên, Tiger đã cho nó. Tiger và Joe giống như anh em, những người bạn tuyệt vời. Bạn không nên đọc bất cứ điều gì khác ngoài việc Joe muốn trở thành một caddie. Anh ấy yêu thích nó. Đó là niềm đam mê của anh ấy. Anh ấy giỏi và sai một trong số họ. tốt nhất.

“Joe muốn làm việc, vì vậy tôi nghĩ Tiger đã nhận được nó. Chúng tôi cứ tiếp tục.”

Chiến thắng gần đây nhất của Tiger Woods là vào năm 2019, nơi anh giành được danh hiệu lớn thứ 15 tại The Masters ở Augusta.

ĐỌC THÊM:
Rory McIlroy nhìn về phía trước sau sự thất vọng của Masters