Liam Smith đã buộc phải rút lui khỏi trận tái đấu với Chris Eubank Jr lần thứ hai vì chấn thương.

Smith đã ngăn chặn đối thủ người Anh của mình ở vòng thứ tư trong cuộc đụng độ hạng trung đầy ác cảm của họ vào tháng Giêng và trận tái đấu ban đầu dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 17 tháng 6 tại Manchester Arena.

Trận đấu đã bị hoãn lại đến ngày 1 tháng 7 để cho phép Smith hồi phục sau một chấn thương không được tiết lộ, mà những người quảng bá của Boxxer đã mô tả vào thứ Tư là “nhỏ nhưng dai dẳng” và đã “kiềm chế trại huấn luyện của anh ấy”.

“Tôi thất vọng và xin lỗi tất cả người hâm mộ về sự chậm trễ,” Smith nói. “Tôi luôn nói rằng Liam Smith hoàn toàn khỏe mạnh sẽ đánh bại Chris Eubank Jr.

“Tôi đã cố gắng tập luyện vì tôi tuyệt vọng không để bất kỳ ai thất vọng nhưng tôi đã phải rút lui khỏi cuộc chiến vào tháng 7 sau lần đánh giá y tế mới nhất vào tuần này.

“Bây giờ tôi sẽ hồi phục và sau đó hoàn toàn khỏe mạnh cho mùa hè.”

Thẻ hiện tại vẫn sẽ tiếp tục, với Savannah Marshall hiện đang đứng đầu bảng khi cô thăng hạng để thách đấu nhà vô địch hạng siêu trung thế giới không thể tranh cãi Franchon Crews-Dezurn.

Natasha Jonas cũng được lên kế hoạch bảo vệ các đai hạng nhẹ WBC, IBF và WBO theo thẻ.

Ben Shalom, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Boxxer, cho biết: “Không ai thất vọng hơn Liam Smith, anh ấy là vận động viên chuyên nghiệp bậc nhất nhưng anh ấy không có lựa chọn nào khác ngoài việc hoãn trận đấu.

“Chúng tôi đang làm việc về một ngày mới cho cuộc chiến và hy vọng sẽ thông báo nó sau một tuần hoặc lâu hơn. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi có một đêm quan trọng ở Manchester vào ngày 1 tháng Bảy.”

ĐỌC THÊM:
Ai sẽ thắng Lawrence Okolie vs Chris Billam-Smith – mẹo và kết quả trận đấu lớn