Một cổ động viên của Leeds đã đối đầu với huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe vào cuối trận hòa 2-2 tại Premier League hôm thứ Bảy đã bị Cảnh sát West Yorkshire buộc tội hành hung.

Leeds đã cấm cổ động viên này suốt đời sau khi anh ta bước ra khỏi khán đài ở Elland Road và vào khu vực kỹ thuật, nơi đã xảy ra xô xát với Howe, trước khi anh ta nhanh chóng bị đuổi khỏi sân.

Cảnh sát West Yorkshire đã xác nhận rằng người đàn ông đã bị buộc tội hành hung và sẽ xuất hiện trước các thẩm phán vào tháng Bảy.

Một tuyên bố từ đội có nội dung: “Cảnh sát đã buộc tội một người đàn ông tấn công và xâm phạm sau một sự cố tại sân vận động bóng đá Elland Road trong trận đấu bóng đá giữa Leeds United và Newcastle United ngày hôm qua.

“Người đàn ông đã được bảo lãnh để xuất hiện trước một thẩm phán vào ngày 21 tháng 7.”

Mặc dù Howe nói rằng anh ấy không bị thương trong vụ việc, nhưng anh ấy coi đó là một hồi chuông cảnh tỉnh cho trò chơi.

“Tôi thực sự không nhớ liệu anh ấy có đẩy tôi hay không, tôi không biết. Đó là một điều kỳ lạ bởi vì bạn tập trung vào trận đấu và bạn không mong đợi điều đó xảy ra”, Howe nói.

"Anh ấy đối mặt với tôi, nói điều gì đó mà tôi không thể lặp lại và sau đó đưa tôi đi. Tôi ổn.

“Tôi không biết liệu mình có thời gian để sợ hãi hay không vì nó kết thúc trong chớp mắt nhưng nó chắc chắn khiến bạn nghĩ 'nếu như thì sao?'.

"Không ai phải đối phó với điều đó, chơi môn thể thao chúng ta yêu thích và cố gắng giải trí cho đất nước, không ai phải cảm thấy sự an toàn của họ bị xâm phạm. Đó là điều để chúng tôi suy ngẫm."

ĐỌC THÊM: Kết quả Brentford vs West Ham, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược