Bạn đã thấy công cụ tích lũy cuối tuần MLS của chúng tôi có thể trả lại cho bạn 200 bảng khác chưa? Nếu bạn không cảm thấy rất phiêu lưu, hãy ở lại đây. Chúng tôi đã đưa ra các cược dựa trên mục tiêu có tỷ lệ cược khá tốt.

tổng hợp MLS

New York City vs. Columbus: Hơn 1,5 bàn thắng

DC United vs Real Salt Lake: Trên 1,5 bàn

New England vs Orlando City: Trên 2,5 bàn

Nashville SC vs St Louis: Nashville ghi bàn

San Jose vs Portland: San Jose ghi bàn

Sporting KC vs LAFC: Trên 1,5 bàn

Xem trước MLS Ngày thi đấu 19

Một trận đủ điều kiện đặt cược trên 2,5 bàn thắng, trong khi các trận còn lại đủ điều kiện để đặt cược trên 1,5 bàn thắng.

Tuy nhiên, những con số cho thấy chúng ta có thể dựa nhiều hơn vào đội chủ nhà để ghi bàn trong một số trận đấu, vì vậy chúng ta cần phải sáng tạo.

Thành phố New York
phi hành đoàn Columbus đang tạo ra nhiều cơ hội. Đội chủ nhà đã ghi 12 bàn trong 8 trận sân nhà và đội khách đã để thủng lưới 15 bàn trong 8 trận sân khách. Đây là cơ hội để NYCFC trở lại đúng hướng.

Ít nhất một đội đã ghi hai bàn trong 70% số trận sân nhà và sân khách cộng lại, với cả hai đội ghi được 12 bàn.

Bí mật được đưa ra liên quan đến
D.C United. Đó là một mức giá rất ngắn để đánh bại
Hồ muối thật cuối tuần này. Giá là đúng và không có giá trị.

Việc họ để thủng lưới 8 trong 4 trận cho thấy hàng thủ vẫn còn nhiều vấn đề, nhưng điều đó không sao cả. Họ cũng đã ghi gần hai bàn mỗi trận trong năm trận gần nhất.

Salt Lake đã từ bỏ rất nhiều cơ hội và lẽ ra họ phải từ bỏ nhiều hơn những gì họ có. Mặc dù vậy, trung bình các trận sân khách của họ có 2,75 bàn thắng.

nước Anh mới
thành phố Orlando là trận đấu có nhiều khả năng nhất để tạo ra một bàn thắng. Chúng ta có tỷ lệ ghi bàn trong trận đấu này là 3,58, vì vậy khả năng chúng ta ghi được 3 hoặc 4 bàn là khá bình đẳng.

Đã có sáu trường hợp các đội ghi được ba bàn thắng trong năm trận gần đây nhất của New England và cả hai đội ghi bàn đều ghi được năm/6 bàn thắng trên sân nhà.

Tỷ lệ xG tổng hợp của Orlando khi đối đầu và đối đầu là 21. Cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, các trận đấu trên sân khách của họ đã ghi được 21 bàn thắng. Có hơn 1,5 bàn thắng được ghi trong cả bảy trận đấu.

Nashville chống lại
Thánh Louis
San Jose chống lại
Portland là một trò chơi tương tự vì đội chủ nhà có thể phải tập nhiều hơn nếu bạn đặt cược vào các bàn thắng.

Cả hai đội dự kiến ​​sẽ có hơn 55% cơ hội để ghi hai bàn thắng, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo rằng một trong hai đội khách sẽ ghi bàn.

Cuối cùng,
KC chơi thể thao gặp
LAFC. LA vẫn chưa đấu với Houston vào thời điểm viết bài này, nhưng họ tiếp tục thi đấu kém cỏi trước xG với những con số khổng lồ và mục tiêu sẽ sớm đạt được.

Sporting đã ghi 13 bàn và thủng lưới 5 trong 5 trận sân nhà gần nhất. Ghi bàn vào lưới xG, nhưng KC lâm sàng là xu hướng bạn không thể bỏ qua.

ĐỌC THÊM: Mẹo cá cược MLS: £10 mục tiêu acca trả lại gần £300