Triển vọng thú vị Có vẻ như Modesty sẽ bỏ lỡ trận Derby Betfred sau khi các phần mở rộng đã trì hoãn việc anh ấy trở lại thi đấu sau một thất bại.

Thuộc sở hữu hợp tác của Aquis Farm và Manton Park, chú ngựa con Dubawi đã xuất sắc khi chở một cô con gái đầu lòng một dặm trên nền đất tốt đến mềm tại York vào tháng 10.

Khi Dante và Derby tham gia, các đồng huấn luyện viên Martyn và Freddie Meade đã quyết định Modesty – người có tỷ số 50-1 cho trận Derby – sẽ không đến York hay Epsom. Thay vào đó, anh ấy sẽ ra mắt muộn ba tuổi tại Newmarket vào thứ Sáu tuần sau.

Freddie Meade nói: “Thật là bực bội. Anh ấy vừa bị cuốn vào một loạt chất gây dị ứng phấn hoa mà chúng tôi gặp phải gần đây”.

“Tuy nhiên, chúng tôi rất hài lòng với cách anh ấy phát triển. Anh ấy vẫn còn xanh khi thắng ở York, vì vậy kế hoạch với anh ấy là đến Newmarket, hơn một dặm vào ngày 19 tháng Năm.”

Ngoài con ngựa cái chiến thắng Nhóm Ba Tôi Đẹp, con ngựa cái đã có một số người chiến thắng Nhóm Một là Rip Van Winkle, Modesty được lai tạo để trở thành con hàng đầu.

Và sau khi ghi ba bàn trong trận ra mắt, Meade cảm thấy tốc độ mà anh ấy thể hiện ở Knavesmire có nghĩa là anh ấy sẽ phù hợp hơn để di chuyển dưới một dặm rưỡi, ít nhất là trong mùa giải này.

“Chúng tôi đang xem anh ấy như một con ngựa một dặm hoặc một dặm và một phần tư trong năm nay, vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu anh ấy như một người mới và xem liệu có điều gì ở Ascot phù hợp với anh ấy và thực sự bắt đầu từ đó,” anh ấy nói.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đẩy lùi trận Derby. Tôi nghĩ anh ấy có tốc độ khá nhanh và tôi nghĩ chúng tôi sẽ đẩy anh ấy vào trận Derby.

“Hy vọng rằng tốc độ mà anh ấy thể hiện ở York, với dòng dõi đó, nếu anh ấy có thể trở thành một người đi trước giỏi, thì hy vọng anh ấy sẽ là một con ngựa giống tốt.”

Những người quản lý của Manton đã cho anh ta một suất vào St James’s Palace Stakes hơn một dặm tại Royal Ascot vào ngày 20 tháng Sáu.

Meade nói thêm: “Chúng tôi đã đưa anh ấy vào đó và đó là loại cuộc đua mà chúng tôi sẽ tìm kiếm anh ấy.

“Anh ấy đã chiến thắng rất tốt và anh ấy là một con ngựa rất tốt, và dường như có thể xử lý mọi thứ. Anh ấy là người mà chúng tôi thực sự hào hứng.”

ĐỌC THÊM: Mẹo đua top Newcastle: Glorious Rio vui mừng đối đầu khó khăn