Wolves đã bị Liên đoàn bóng đá buộc tội vì không kiểm soát được người hâm mộ sau những tiếng hô kỳ thị đồng tính trong trận đấu với Chelsea vào tháng trước.

Ba vụ bắt giữ đã được thực hiện sau chiến thắng 1-0 của Wolves trước The Blues vào ngày 8 tháng 4 liên quan đến cáo buộc hô hào xúc phạm trong hiệp hai, trong đó các cảnh báo đã được gửi qua hệ thống truyền thanh công cộng.

FA trước đó đã cảnh báo rằng câu lạc bộ sẽ phải đối mặt với hành động kỷ luật vì hành vi phân biệt đối xử của những người ủng hộ và đã có hành động chống lại Wolves, những người có thời hạn đến ngày 15 tháng 5 để trả lời.

“Wolverhampton Wanderers đã bị buộc tội hai lần vi phạm Quy định E21 của FA sau trận đấu tại Premier League với Chelsea vào thứ Bảy ngày 8 tháng Tư,” FA cho biết.

“Người ta cáo buộc rằng, trong các phút 61 và 71 của trận đấu, câu lạc bộ đã không đảm bảo rằng khán giả và/hoặc những người ủng hộ, cũng như bất kỳ người ủng hộ hoặc người theo dõi nào, cư xử một cách có trật tự và không sử dụng lời nói hoặc hành vi khác theo cách không phù hợp , là xúc phạm, lạm dụng, không đứng đắn hoặc xúc phạm bằng cách đề cập rõ ràng hoặc ngụ ý đến xu hướng tình dục.”