Nick Kyrgios dự kiến ​​sẽ đủ thể lực cho mùa giải sân cỏ khi anh ấy đang tiếp tục hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối.

Tay vợt 28 tuổi vẫn chưa chơi một trận nào trong mùa giải này, sau khi rút khỏi giải Úc mở rộng trước thềm giải đấu với một khối u ở đầu gối trái cần phải phẫu thuật.

Vào thời điểm đó, người ta hy vọng rằng anh ấy sẽ khỏe mạnh để trở lại Indian Wells vào đầu tháng 3, nhưng hơn hai tháng sau, Kyrgios vẫn đang nỗ lực cho sự trở lại.

Là một người thẳng thắn ghét sân đất nện, anh ấy đã lên kế hoạch chơi giải Pháp mở rộng lần đầu tiên kể từ năm 2017, với lý do bạn gái muốn đến Paris, nhưng anh ấy sẽ không sẵn sàng kịp.

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng Kyrgios đang trong quá trình chuẩn bị thể lực cho phần yêu thích của anh ấy trong mùa giải, môn đu dây trên cỏ, và có thể trở lại BOSS OPEN ở Stuttgart từ ngày 12 tháng 6.

Năm ngoái, Kyrgios đã có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình, khẳng định mình là một ứng cử viên vô địch Grand Slam và lọt vào trận chung kết đánh đơn đầu tiên tại Wimbledon, nơi anh bị đánh bại bởi Novak Djokovic.

Tay vợt người Úc cũng lọt vào tứ kết US Open trước khi rút lui khỏi giải đấu gần đây nhất ở Tokyo vào tháng 10 năm ngoái do đau đầu gối.

ĐỌC THÊM:
Novak Djokovic đặt câu hỏi về ‘thái độ’ của Cameron Norrie sau cuộc đụng độ ác liệt ở Rome