Steve Cooper cho biết nhiệm vụ của Nottingham Forest trước Chelsea vào thứ Bảy không hề dễ dàng hơn bởi những khó khăn gần đây của đội bóng thành London.

Forest đến Stamford Bridge để tìm kiếm 3 điểm có thể đảm bảo suất dự Premier League của họ và sẽ thích cơ hội của họ, bất chấp thành tích sân khách tệ hại của họ.

Chelsea đã kết thúc chuỗi 9 trận không thắng trước Bournemouth vào tuần trước, nhưng họ không thắng trận nào trong 5 trận gần nhất trên sân nhà.

Cooper cho biết anh không biết về bất kỳ vấn đề nào mà Frank Lampard đang gặp phải.

“Chúng tôi gặp Chelsea trên sân khách nên sẽ luôn là một trận đấu khó khăn vào bất kỳ thời điểm nào trong mùa giải này, bạn hãy nhìn vào đội hình họ có, những thay đổi họ có thể thực hiện, đội hình họ có thể đá chính, họ có những cầu thủ trên khắp thế giới. những cú ném có thể tạo ra sự khác biệt và chúng tôi phải sẵn sàng cho điều đó,” anh nói.

“Tôi không bao giờ chú ý đến bất kỳ bối cảnh nào xung quanh các đội mà chúng tôi chơi ngoài việc họ đang ở phong độ tốt nhất bởi vì tôi luôn nghĩ rằng bạn phải chuẩn bị cho điều đó.

“Đó là những gì chúng tôi sẽ làm. Chúng tôi muốn đến đó với ý định tốt nhất của mình để đạt được kết quả mà chúng tôi cần và mong muốn.

“Chúng tôi cần biết các cầu thủ của mình cần những gì để làm tốt và cố gắng giảm thiểu những điểm mạnh mà họ có vì có rất nhiều.”

Forest sẽ cho Serge Aurier mọi cơ hội để hồi phục sức khỏe sau khi anh tập tễnh rời sân trong trận thắng Southampton đêm thứ Hai vì chấn thương.

“Serge đã rời đi và chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để xem liệu anh ấy có rảnh không,” anh nói.

"Có thể vào một thời điểm khác trong mùa giải này và nếu Neco (Williams) khỏe mạnh thì đó có thể là một tình huống khác, nhưng chúng tôi sẽ trao cho anh ấy tất cả những gì chúng tôi có. Nhưng đó có thể là chạm và đi.

"(Gustavo) Scarpa hiện đã trở lại tập luyện đầy đủ nên anh ấy sẽ không thể thi đấu. (Emmanuel) Dennis đã dính chấn thương, anh ấy dính chấn thương trong buổi tập trước Southampton và anh ấy vẫn chưa thể ra sân.

"Vẫn còn một chút hỗn hợp, chắc chắn là tệ hơn nhưng đó không phải là điều chúng tôi chú ý."

Đọc thêm:

Chiến thắng tuyệt vời của Everton trước Brighton không giải quyết được mọi thứ