Odin Thiago Holm rất muốn rời Valerenga khi có cơ hội gia nhập Celtic.

Tiền vệ 20 tuổi đã trở thành tân binh đầu tiên của CLB Parkhead ở mùa giải 2023/24 và kỷ nguyên mới của Brendan Rodgers vào tháng trước khi anh ký hợp đồng 5 năm.

Người Na Uy đã không ngần ngại khi có cơ hội chuyển đến Hoops.

Anh nói với CelticTV: “Tôi không nghĩ vậy, tôi chỉ muốn ra đi càng sớm càng tốt.

“Đó là Champions League, bạn chơi để giành chiến thắng trong mọi trận đấu, đó là một câu lạc bộ lớn.

“Cảm giác thực sự tốt, đó là một câu lạc bộ thực sự lớn.

“Tôi không nghĩ mọi người ở Na Uy hiểu câu lạc bộ lớn như thế nào, bởi vì Valerenga là một câu lạc bộ từ thủ đô với 10.000 cho mỗi trận đấu và ở đây chúng tôi có 60.000 vì vậy đó là một bước tiến rất lớn.”

Holm, người đã chơi cho đội tuyển Na Uy từ lứa tuổi trẻ đến đội U20, tiết lộ cuộc gặp đầu tiên của anh ấy với huấn luyện viên mới Rodgers là ở Majorca trong kỳ nghỉ và anh ấy đã rất ấn tượng – và bây giờ có vẻ như sẽ gây ấn tượng với Celtic.

Anh ấy nói: “Tôi đang đi nghỉ ở Majorca và tôi thực sự đã gặp anh ấy ở nhà anh ấy, vì vậy anh ấy có vẻ là một người thực sự tốt, khiêm tốn với những người quản lý và dễ nói chuyện và cởi mở, vì vậy điều đó thật tuyệt.

“Hồ sơ lý lịch của ông ấy thực sự tốt và ông ấy đã từng dẫn dắt Celtic – Liverpool, Swansea, Leicester – vì vậy ban đầu bạn sẽ hơi ngạc nhiên, nhưng tôi rất mong được làm việc với huấn luyện viên này.

“Tôi nghĩ mình là một cầu thủ sáng tạo, thích một chút tự do để chơi theo bản năng của mình với đường chuyền cuối cùng, ghi bàn, kiến ​​tạo. Tôi thích chơi ở vị trí số 8 hoặc số 10 trên hàng công.

“Thật không dễ dàng. Tôi muốn biểu diễn và trở thành một phần của XI đầu tiên sau một thời gian.

“Tôi thực sự hào hứng để bắt đầu và chơi cho người hâm mộ.”

ĐỌC THÊM: Jude Bellingham mong được chơi cho Real Madrid và làm nên lịch sử cho riêng mình