Rob Edwards đã kêu gọi Luton chơi “như thể cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào nó” trong trận bán kết play-off Sky Bet Championship hôm thứ Ba với Sunderland.

Giấc mơ lọt vào Premier League lần đầu tiên trong lịch sử của Hatters đã bị thất bại vào thứ Bảy sau khi Sunderland lội ngược dòng sau một trận thua sớm để giành chiến thắng 2-1 tại Sân vận động Ánh sáng.

Và ông chủ của Luton, Edwards đã nhấn mạnh rằng đội bóng của ông cần phải kết hợp khát khao cháy bỏng với suy nghĩ lạnh lùng nếu họ muốn giành một suất tham dự trận chung kết play-off với Middlesbrough hoặc Coventry tại Wembley vào cuối tháng này.

“Chúng tôi cần giữ bình tĩnh vì chúng tôi cần 11 cầu thủ trên sân, nhưng chúng tôi cần lửa và sau đó hạ nhiệt vào đúng thời điểm,” anh nói.

“Chúng tôi phải chơi với lửa thực sự và giống như cuộc sống của chúng tôi phụ thuộc vào nó vào ngày mai. Chúng tôi không muốn đây là kết thúc nhưng đây có thể là trận đấu cuối cùng của chúng tôi trong mùa giải và chúng tôi không muốn điều đó xảy ra.”

Edwards đã nhắc lại thông điệp đó với những người ủng hộ Luton, những người mà ông tin rằng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định kết quả của cuộc đụng độ hôm thứ Ba tại Đường Kenilworth đã bán hết vé.

Anh ấy đã đề cập đến chiến thắng trong trận derby tháng trước trước Watford và kêu gọi một bầu không khí “tuyệt vời” tương tự để thúc đẩy những nỗ lực của đối thủ.

Edwards nói: “Chúng tôi muốn mọi người trở nên hoang dã và bắt tay ngay vào việc đó.

“Chúng tôi phải gây khó khăn cho họ và chúng tôi cũng cần người hâm mộ đóng góp vai trò của họ. Và chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đóng vai trò của mình và mang đến cho người hâm mộ điều gì đó để hét lên.

“Bầu không khí tuyệt vời cho trận đấu với Watford và nếu chúng tôi có thể cải thiện điều đó hơn một chút thì đó là điều tôi yêu thích và cũng là điều chúng tôi cần. Tôi nghĩ đó là một quảng cáo tuyệt vời cho Kenilworth Road khi nó diễn ra. Chúc mọi điều tốt lành.”

Luton đã không chơi ở giải đấu hàng đầu kể từ khi bị xuống hạng từ First Division cũ vào năm 1992 – một năm trước khi Premier League ra mắt – và họ thậm chí còn bị xuống hạng khỏi Football League trong thời gian tạm thời.

Tuy nhiên, sau khi thoát khỏi Conference sau 5 năm cô lập vào năm 2014, họ đã có sự thăng tiến vượt bậc và nếu vượt qua được Sunderland, họ sẽ chỉ còn một trận đấu nữa là trở lại đỉnh cao của bóng đá Anh.

Hậu vệ Amari’i Bell, người đã có chuỗi 14 trận bất bại trong trận lượt đi với Sunderland, nói về trận lượt về với Black Cats: “Tôi nghĩ đó là trận đấu lớn nhất trong hầu hết sự nghiệp của chúng tôi.

“Chúng tôi phải đến đó và cống hiến hết mình. Tôi nghĩ mọi người đều hào hứng, mong chờ thử thách và tận hưởng vị trí mà chúng tôi đặt mình vào.

“Trận thua gần đây nhất đã lâu lắm rồi và chúng tôi đã quên mất cảm giác thua cuộc là như thế nào. Đó không phải là điều chúng tôi thường làm nhưng chúng tôi biết mình phải phục hồi và thông thường khi điều đó xảy ra (thua), chúng tôi sẽ làm như vậy, vì vậy sẽ rất tốt”. cà vạt.”

ĐỌC THÊM:
Huấn luyện viên của Sunderland, Tony Mowbray thừa nhận Luton có thể ‘nhân đôi’ về chiến lược trong trận lượt về vòng play-off