Marco Silva đã ca ngợi tác động của Roy Hodgson tại Crystal Palace kể từ khi anh ấy trở lại, nơi đã chứng kiến ​​​​Những chú đại bàng trước khung thành và leo lên bảng xếp hạng Premier League.

Hodgson, người đã tiếp quản Patrick Vieira vào tháng 3, đã đưa Những chú đại bàng đến nơi an toàn với 5 trận thắng sau 8 trận. Khả năng tấn công cũng tăng lên khi câu lạc bộ nam London ghi được 15 bàn kể từ thất bại 1-4 trước Arsenal hai tháng trước.

Huấn luyện viên của Fulham, Silva đã nói về phong độ tấn công được cải thiện của Palace, cho rằng đó là nhờ sự tự tin mà cựu huấn luyện viên đội tuyển Anh, Hodgson đã truyền cho đội của ông ấy kể từ khi ông ấy đến.

“Tác động của người quản lý mới chắc chắn (đã giúp họ trước khung thành) bởi vì họ đang ở trong một thời điểm tốt,” Silva nói trước cuộc đụng độ hôm thứ Bảy giữa các bên tại Craven Cottage.

“Đó là vấn đề tự tin để họ tìm kiếm bàn thắng bởi vì họ có chất lượng, tài năng ở phía trước, để trừng phạt bất kỳ đội nào trong giải đấu này.

"Khi họ thắng trận đầu tiên dưới thời Roy (Hodgson) và sau đó là trận thứ hai, sự tự tin đã trở lại ở một cấp độ khác và giờ họ đang thể hiện mình, bạn có thể cảm nhận được điều đó trong các trận đấu.

"Cách một số cầu thủ của họ đang chơi hiện tại, bạn có thể cảm thấy họ tràn đầy tự tin."

Đội bóng của Silva đã đánh bại Palace 3-0 tại Selhurst Park vào tháng 12 nhưng ông chủ của Fulham thừa nhận rằng ông mong đợi một thử thách khác vào thứ Bảy khi ông nhấn mạnh phong độ của các cầu thủ trẻ của họ.

Vua phá lưới của Eagles Eberechi Eze đã ghi sáu bàn sau tám trận, trong đó có hai bàn trong chiến thắng 2-0 trước Bournemouth tuần trước, và Silva nhận thức được mối đe dọa tấn công của họ.

Silva nói thêm: “Họ cũng có chất lượng ở đó, (Michael) Olise, Eze, (Wilfried) Zaha, (Odsonne) Edouard, sự hỗ trợ mà họ có từ hàng tiền vệ.

"Với những cầu thủ mà họ có, họ có thể đi tiếp, tôi nghĩ họ có rất nhiều phẩm chất cá nhân trong hàng công.

“Bạn có thể thấy những tài năng trẻ có kinh nghiệm ở Premier League và luôn tạo ra rất nhiều vấn đề cho đối phương.

"Họ có một số mối quan hệ rất tốt, các cầu thủ liên kết với nhau rất tốt và tất nhiên một số cầu thủ ở tuyến sau cũng vậy.

"Tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu rất hay trước một đội bóng giỏi muốn duy trì khả năng giành điểm - và chúng tôi cũng muốn làm như vậy."

The Cottagers đã tránh được bất kỳ mối đe dọa xuống hạng nào khi họ trở lại giải đấu hàng đầu, dành phần lớn thời gian của chiến dịch ở giải đấu hàng đầu.

Silva, người đã tuyên bố vào mùa hè rằng đội của anh ấy "chưa sẵn sàng" cho giải đấu, đã ca ngợi các cầu thủ của anh ấy vì những nỗ lực của họ - họ hiện chỉ còn cách kỷ lục 53 điểm ở Premier League hai điểm.

Anh ấy nói thêm: "Chúng tôi đã cho thấy khả năng thích ứng vào bất kỳ thời điểm nào trong mùa giải theo những gì mùa giải này yêu cầu chúng tôi... một số thời điểm không có đội hình đầy đủ của chúng tôi, không có một số cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi."

Đọc thêm:
Phil Jones xác nhận lối ra đầy cảm xúc của Manchester United trong bối cảnh hỗn loạn chấn thương