Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng đội bóng của ông đánh bại Real Madrid trong trận lượt về bán kết UEFA Champions League.

Các học trò của Guardiola đã hòa trận lượt đi với tỷ số 1-1 tại Santiago Bernabeu, khi Vini Junior đưa đội bóng Tây Ban Nha vượt lên trước bàn gỡ hòa quan trọng của Kevin De Bruyne ở phút 67.

Huấn luyện viên của Man City tiết lộ rằng anh ấy đang đặt mục tiêu giành chiến thắng trong các trận đấu trên sân khách, nhưng vẫn lạc quan về việc đánh bại Los Merengues tại sân vận động Etihad, sau một số điều chỉnh trong kế hoạch thi đấu.

“Tôi muốn giành chiến thắng nhưng tôi không nghĩ mình mong đợi một kết quả lớn,” Guardiola nói trên trang web chính thức của Man City.

“Chúng tôi hy vọng sẽ điều chỉnh một chút trong ván thứ hai. Tôi có một chút ý tưởng về những gì chúng tôi cần làm.

“Đó sẽ là một trận chung kết trên sân nhà với những người của chúng tôi và chúng tôi đang mong chờ nó. Chúng tôi biết nó là gì [Real] hoàn thành. Có lẽ họ sẽ điều chỉnh một cái gì đó, có thể không.

“Chúng tôi phải xem liệu chúng tôi có thể phòng thủ tốt hơn một chút ở một số khu vực và tấn công vì [David] Alaba và [Antonio] Rudiger rất thân với Erling.

“Không gian bị chiếm đóng bởi [Federico] Valverde và [Toni] Kroos, không dễ tìm khoảng trống cho Erling.

“Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng điều chỉnh một số thứ có thể trong trận đấu thứ hai để mượt mà hơn và chơi với tốc độ cao hơn vì chúng tôi được chơi trên sân nhà và ở sân nhà, chúng tôi cảm thấy thoải mái với các cầu thủ của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng.”

ĐỌC THÊM: Dani Carvajal: Real Madrid không cần sợ trận lượt về với Manchester City