Jordan Spieth sẽ hợp tác với Viktor Hovland và Shane Lowry, nếu chấn thương cho phép, trong hai vòng đầu tiên của Giải vô địch PGA Hoa Kỳ khi anh ấy tìm cách hoàn thành một cuộc tranh tài lớn trong sự nghiệp.

Spieth cần nâng cao Wanamaker Trophy để trở thành tay vợt thứ 6 vô địch cả 4 major sau Tiger Woods, Jack Nicklaus, Gary Player, Ben Hogan và Gene Sarazen.

Tuy nhiên, triển vọng của Spieth đã bị cản trở bởi chấn thương cổ tay khiến anh phải rút lui khỏi AT&T Byron Nelson tuần trước ở Texas.

Cựu số một thế giới sẽ bắt đầu chiến dịch của mình vào lúc 0822 giờ địa phương (1322 BST) vào thứ Năm tại Oak Hill Country Club, nơi Jason Dufner đã giành được danh hiệu lớn duy nhất của mình trong lần cuối cùng khóa học tổ chức US PGA vào năm 2013.

Nhà vô địch Masters Jon Rahm đã đấu thầu để giành các danh hiệu lớn 11 phút sau đó cùng với nhà vô địch US Open Matt Fitzpatrick và nhà vô địch Open Cameron Smith, người đã tham gia LIV Golf một tháng sau chiến thắng tại St Andrews năm ngoái.

Đương kim vô địch Justin Thomas cũng có thời gian phát bóng sớm vào thứ Năm cùng với người từng hai lần vô địch Rory McIlroy và Collin Morikawa, với á quân Masters Brooks Koepka cùng nhóm với Scottie Scheffler và Gary Woodland lúc 08:00 giờ địa phương.

ĐỌC THÊM: Giải vô địch PGA 2023: Dustin Johnson có thể biến thể thức LIV thành vinh quang Major