Người Mỹ Nick Hardy và Davis Riley đã giành chiến thắng trong sự kiện đồng đội của PGA Tour, Zurich Classic, sau khi kết thúc hai cú đánh trước bộ đôi người Canada Adam Hadwin và Nick Taylor.

Hardy và Riley đã giành chiến thắng trong giải đấu với kỷ lục nhờ tổng điểm thắng dưới 30 điểm, đạt được sau khi kết hợp với tỷ số 65 dưới par 7 trong vòng chung kết tại TPC Louisiana ở Avondale.

“Điều này thật đặc biệt và chia sẻ nó với một trong những người bạn thân nhất của tôi ở đây trong chuyến lưu diễn là một giấc mơ trở thành sự thật,” Riley nói.

Bộ đôi chiến thắng đã phá vỡ kỷ lục 72 lỗ cũ là 259 do nhà vô địch Olympic Xander Schauffele và đồng nghiệp người Mỹ Patrick Cantlay thiết lập vào năm ngoái.

“Thật kỳ lạ, Riley nói. “Tôi biết công việc mà Nick làm và tôi làm và để tất cả được đền đáp và chia sẻ khoảnh khắc này với Nick thật tuyệt vời.”

Tay vợt người Mỹ đã giành quyền kiểm soát cuộc thi bằng cách đánh birdie năm trong tám lỗ cuối cùng. Birdie thứ tư của họ đến khi Riley thực hiện một cú putt dài từ green ở lỗ thứ 17.

“Điều đó chắc chắn ở trên đó,” Riley nói khi đề cập đến cú đánh bóng dài. “Đó là một trong những cú đánh mà tôi đã cố gắng đánh nó với tốc độ tốt và để Nick có được điểm ngang bằng và tôi đã đánh đúng và nó đi vào lưới.”

Hardy tiết lộ anh và Riley là bạn từ năm 14 tuổi.

“Thực sự chắc chắn và thật tuyệt khi đóng cửa,” Hardy nói. “Davis đã chơi rất tốt trong tuần này, tôi biết tôi chỉ cần chơi trận đấu của mình và chơi chắc chắn vì anh ấy đã chơi rất tốt và chúng tôi cũng vậy.”

Vị trí thứ ba thuộc về Wyndham Clark và Beau Hossler, những người dẫn đầu hai vòng đầu tiên.

Cantlay và Schauffele, lần lượt xếp thứ tư và thứ năm trên thế giới, lập kỷ lục giải đấu bốn người với 63 điểm vào thứ Sáu nhưng cuối cùng lại chia sẻ vị trí thứ tư với những người đồng hương Taylor Moore và Matthew NeSmith với 262 điểm.

ĐỌC THÊM:
DP World Tour: Lucas Herbert vô địch ISPS Handa qua trận play-off