Tay vợt người Anh Tyrrell Hatton đã về nhất sau ngày thứ hai tại Giải vô địch Wells Fargo ở Charlotte vào thứ Sáu, khi tay vợt 31 tuổi nghỉ một ngày với cú đánh bóng.

Hatton kết thúc ngày với tỷ số 71 âm 6 để tiến lên và kết thúc ngày với tỷ số hòa 8 âm với người Mỹ Nate Lashley và Wyndham Clark sau 36 lỗ tại Quail Hollow.

Anh ấy đã có một pha kết thúc tuyệt vời khi đánh cú putt đại bàng dài 26 foot ở lỗ thứ bảy và thực hiện ba cú đánh từ cự ly 25 foot trở lên ở bốn lỗ cuối cùng.

Phát biểu sau vòng thứ hai, Tyrrell Hatton cho biết thật “tuyệt” khi chứng kiến ​​một số cú gạt bóng thử thách hơn được thực hiện.

Hatton nói: “Đó không phải là kiểu putt mà bạn thực hiện một cách nhất quán, vì vậy để kết thúc hiệp đấu theo cách đó, rõ ràng là tôi rất hài lòng với điều đó.

“Có rất nhiều pha cứu thua ngang bằng tốt trong đó trận đấu ngắn đã giúp tôi thoát ra và điều đó đã giúp tôi tiếp tục và tôi rất biết ơn vì đã có một pha dứt điểm tốt… Tôi hy vọng điều đó sẽ tiếp tục diễn ra vào cuối tuần.

“Tôi luôn cố gắng hết sức và tuần này trên một sân golf khắc nghiệt cũng không khác.”

Người chiến thắng PGA Tour một lần đã có một đại bàng, sáu birdie và hai bogey trong một ngày thi đấu thành công trên đường đua khó khăn.

Sau một khởi đầu tuyệt vời ngày hôm qua, Tommy Fleetwood đã vượt qua vòng 10 với hai birdie và hai bogey để kết thúc ngày thứ sáu với tỷ số thấp hơn.

Tay golf người Bắc Ireland Rory McIlroy không có được thành công tương tự, với chỉ hai birdie và bốn bogey, kết thúc ngày đầu tiên dưới mệnh giá.

Người chiến thắng ba lần của sự kiện này chỉ vượt qua được vòng thứ ba.

ĐỌC THÊM:
Lời khuyên về Giải đấu Wells Fargo: Justin Thomas rất xứng đáng để tái tạo thành công lớn tại Quail Hollow