Wyndham Clark của Hoa Kỳ dẫn trước hai lượt khi Giải vô địch Wells Fargo bước vào ngày cuối cùng vào Chủ nhật.

Clark kết thúc ngày thi đấu với tỷ số 8 dưới 63 để dẫn đầu hoàn toàn trong ngày cuối cùng của giải đấu với tỷ số 16 dưới tại Quail Hollow, với Xander Schauffele người Mỹ đã đánh trả hai cú đánh.

Nếu Clark có thể giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngày thi đấu cuối cùng thì đó sẽ là chiến thắng PGA Tour đầu tiên của tay vợt 29 tuổi này.

“Tôi rất vui khi thấy cách tôi xử lý áp lực vào ngày mai,” Clark nói, như đã lưu ý
pgatour.com.

“Đó sẽ là một thử thách thú vị. Rõ ràng, nó sẽ rất khó khăn, tôi có một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới phía sau và rất nhiều cầu thủ giỏi khác. Tôi thực sự mong chờ thử thách này. Ngày mai.”

Sau khi kết thúc ngày thứ hai với vị trí đầu tiên với Clark và Schauffele, Hatton tiếp tục phong độ tốt nhưng không thể cạnh tranh với hai người dẫn đầu.

Hatton có sáu birdie và ba bogey để kết thúc ngày thi đấu ở vị trí 68 và đồng hạng ba với Adam Scott người Úc, cả hai đều kém 11 tuổi, kém Clark năm gậy.

Tommy Fleetwood đã xuất sắc với năm cú birdie và chỉ một cú bogey ở lỗ cuối cùng trong ngày.

Anh ấy đã kết thúc ngày thi đấu với tỷ số hòa ở vị trí thứ năm với Sungjae Im của Hàn Quốc và Harris của Mỹ với tỷ số dưới 10.

Rory McIlroy đã có một ngày không ổn định khác ở Charlotte và không thể tranh giành chức vô địch Wells Fargo lần thứ tư của anh ấy, kết thúc ngày với vị trí thứ 50.

McIlroy đánh bốn bogey và bốn birdie và kết thúc ngày thi đấu đầu tiên.

ĐỌC THÊM:
DP World Tour: Romain Langasque vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Ý Mở rộng sau vòng đấu phá kỷ lục