Katie Boulter đã có một màn trình diễn quả cảm trước Ashlyn Krueger nhưng không thể giao bóng trong trận đấu khi cô thua ở vòng hai của vòng loại Giải quần vợt Pháp Mở rộng.

Trong một ngày khó khăn đối với những người Anh đang cố gắng đạt được trận hòa chính của Roland Garros, Boulter đã cùng với Harriet Dart, Fran Jones, Liam Broady, Ryan Peniston và Jan Choinski thất bại ở Paris vào thứ Tư.

Điều này có nghĩa là chỉ Cameron Norrie, Dan Evans, Kyle Edmund và Jack Draper sẽ treo cờ Anh ở giải đấu lớn thứ hai của năm 2023, sau khi Andy Murray rút lui và vấn đề thể lực gần đây của Emma Raducanu.

Boutler được xếp hạt giống số 24 để vượt qua vòng loại nhưng thua Krueger 2-6 6-2 6-7 (6) sau một trận chiến kéo dài.

Krueger của Hoa Kỳ đã ghi bàn mở tỷ số trước khi Boulter san bằng tỷ số một lần nữa, nhưng sau đó nhanh chóng bị dẫn trước 5-2 trong set thứ ba.

Tay vợt số ba người Anh vùng lên bẻ bốn game liên tiếp để có cơ hội giao bóng và tiến vào vòng loại cuối cùng nhưng Krueger buộc phải gỡ hòa.

Đó là thiếu niên đến từ Missouri, người đã đánh bại Lily Miyazaki vào thứ Ba, người đã kìm hãm can đảm để có cuộc gặp ở vòng loại thứ ba với Storm Sanders.

Đồng nghiệp người Anh đầy hy vọng của Boulter, Jones đã thấy nguyện vọng được ra mắt ở Pháp Mở rộng của anh ấy đã kết thúc sau khi anh ấy buộc phải nghỉ thi đấu trong trận đấu với Ylena In-Albon.

Jones, người mắc một bệnh bẩm sinh có nghĩa là anh ta có ba ngón tay và một ngón cái ở mỗi bàn tay, ba ngón ở một chân và bốn ngón ở chân kia, đã khóc khi giải nghệ với một chấn thương vai rõ ràng khi bị dẫn trước 4-1 trong set đầu tiên .

Dart cũng bị loại ở vòng loại thứ hai sau khi cô bị tay vợt người Pháp Elsa Jacquemot đánh bại với tỷ số 1-6, 6-1, 6-2.

Điều đó có nghĩa là bộ ba tham gia Heather Watson, Katie Swan, Sonay Kartal và Miyazaki, những người không đủ điều kiện tham dự Pháp mở rộng, nghĩa là sẽ không có phụ nữ Anh nào tham gia vào sự kiện đánh đơn tại Roland Garros.

Broady, tay vợt số 5 nam của Anh, cũng chịu thất bại trên sân đất nện hôm thứ Tư nhưng chỉ sau một pha va chạm qua lại với Emilio Nava.

Broady đã bỏ lỡ bàn mở tỷ số trước khi anh ấy đáp trả đầy phong cách để tấn công Nava ở bàn thứ hai. American Nava tập hợp lại và giành chiến thắng thứ ba với tỷ số 6-4 0-6 6-3.

Số 191 thế giới Peniston là một tay vợt khác về đích ở vị trí thứ ba sau trận thua 2-6 6-2 6-4 trước hạt giống số tám người Romania Radu Albot.

Trong khi đó, Choinski bị Sebastian Ofner đánh bại 3-6 6-4 6-0.

ĐỌC THÊM:
Fran Jones rút lui khỏi vòng loại Pháp mở rộng vì chấn thương vai