Emma Raducanu bị loại ở vòng đầu tiên tại Porsche Tennis Grand Prix ở Stuttgart khi Jelena Ostapenko vượt qua cô trong vòng chưa đầy một giờ.

Tay vợt số một người Anh, người đang phải vật lộn với chấn thương cổ tay, đã bị nhà vô địch Pháp mở rộng 2017 áp đảo hoàn toàn khi anh thắng 6-2 6-1 trong 59 phút trên sân đất nện để bắt đầu trận đấu ở vòng hai với vị trí thứ ba. Trên hạt giống Jabeur.

Cả hai tay vợt đều cầm giao bóng một cách thoải mái ở lần yêu cầu đầu tiên, nhưng khi Ostapenko bắt đầu tìm lại được nhịp điệu của mình, sức mạnh và độ sâu của cú thuận tay của cô ấy đã dẫn đến một điểm break trong ván thứ ba mà cô ấy đã chuyển đổi bằng một cú trái tay tốt.

Tay vợt người Latvia dẫn trước 4-1 với break thứ hai liên tiếp nhờ một người thuận tay khác khi Raducanu phải vật lộn để đối phó với sức nặng của các cú đánh của đối thủ, và anh ấy cũng bắt được cú chạm của mình khi thực hiện một cú thả khéo léo để đảm bảo cú đánh tiếp theo của trận đấu .

Sau khi chặn đứng pha giao bóng để nâng tỷ số lên 5-2, nhà vô địch US Open 2021 đã bị cầm chân khi Ostapenko giao bóng trong set, thắng 6-2 chỉ sau 29 phút.

Phản ứng của Raducanu là giành được sáu điểm đầu tiên của set thứ hai, giữ một cú giao bóng ấn tượng trước khi dẫn trước 30-0 trong game thứ hai, nhưng cánh cửa đã đóng lại khi tay vợt số 22 thế giới giành 16 điểm liên tiếp để ra đi. . 4-1 lên.

Tay vợt số 68 thế giới đã thiết lập điểm break đầu tiên của cô ấy trong ván đấu tiếp theo, nhưng không thể giành được nó và thấy mình giao bóng ở lại, cuối cùng vô ích khi Ostapenko đánh một cú thuận tay qua cô ấy để thiết lập điểm trận đấu. anh ấy đã làm với một chút phiền phức.

ĐỌC THÊM: Cuộc đua giành vinh quang BMW Open của Kyle Edmund kết thúc ở Munich bởi Marc-Andrea Huesler