Nashwa đang chuẩn bị cho chuyến đi đến Pháp vào cuối tháng này sau khi các mối quan hệ đã chọn không tham gia Al Basti Equiworld Dubai Middleton Stakes tại York vào thứ Năm.

Hai người chiến thắng Nhóm Một đã đến chậm trong học kỳ này và sẽ trở lại muộn trong Prix Corrida, một cuộc thi Nhóm Hai trên 10 cái kéo dài tại Saint-Cloud vào ngày 28 tháng 5.

Khi mới ba tuổi, anh ấy đã về đích ở vị trí thứ ba trong giải Oaks, trước khi sửa đổi trong giải Prix de Diane tại Chantilly.

Dưới sự dẫn dắt của tay đua thường xuyên Hollie Doyle, con gái của Frankel do John và Thady Gosden đào tạo sau đó đã giành được thành công hạng hai ở Nassau tại Goodwood.

Cô ấy đã thất bại thảm hại khi bị Place Du Carrousel đánh bại trong giải Prix de l’Opera tại ParisLongchamp và phải xếp thứ tư sau người chiến thắng Oaks hôm thứ Ba trong Breeders’ Cup Filly & Mare Turf tại Keeneland.

Thuộc sở hữu của Imad Al Sagar, Nashwa đã tổ chức các mục nhập Nhóm Một trong Cổ phần Prince of Wales tại Royal Ascot, Pretty Polly tại Curragh và tại Eclipse.

Tuy nhiên, người quản lý cuộc đua của Al Sagar, Lord Grimthorpe, đã nói rõ rằng điều đó sẽ phụ thuộc nhiều vào cách anh ấy đối phó với đường đua theo mùa.

“Anh ấy vẫn chưa đến,” anh nói. “Anh ấy đã làm việc tốt vào sáng thứ Bảy và tôi nghĩ có lẽ chúng ta sẽ cố gắng hướng tới Prix Corrida ở Saint-Cloud vào cuối tháng này.

“Rõ ràng, điều đó sẽ cho chúng tôi một hướng dẫn tốt về vị trí của chúng tôi và nếu anh ấy trông đủ đẹp và phong độ đủ tốt, tôi chắc chắn rằng Imad sẽ muốn đến Prince of Wales Stakes tại Royal Ascot.”

ĐỌC THÊM: Lựa chọn phổ biến của Tipstrr ở Ludlow: Scherbobalob dự đoán vượt rào thành công