PSG đang mong đợi những lời đề nghị từ các câu lạc bộ châu Âu cho tiền đạo Kylian Mbappe sau mức giá kỷ lục thế giới từ câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Hilal.

PSG được cho là đã cho phép cầu thủ 24 tuổi thảo luận về các điều khoản cá nhân với Al Hilal sau khi họ gửi lời đề nghị khổng lồ bằng văn bản sau thông tin Mbappe bị loại khỏi chuyến du đấu trước mùa giải tới Nhật Bản và Hàn Quốc.

Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận với câu lạc bộ Pháp cho biết các cuộc đấu thầu tiếp theo cũng được mong đợi, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn để được đưa ra vì chúng có khả năng liên quan đến yếu tố trao đổi cầu thủ.

Chelsea, Manchester United, Tottenham, Inter Milan và Barcelona đã bày tỏ sự quan tâm đến Mbappe kể từ khi anh bỏ lỡ chuyến du đấu trước mùa giải vào thứ Sáu, các nguồn tin cho biết.

Tương lai của Mbappe tại PSG đã bị nghi ngờ nghiêm trọng kể từ khi xuất hiện vào tháng 6 rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng hiện tại cho đến năm 2025, nghĩa là anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới và có thể thảo luận về thỏa thuận trước hợp đồng với một câu lạc bộ khác vào đầu tháng 1 năm sau.

PSG được cho là tự tin rằng Mbappe đã đồng ý chuyển đến Real Madrid vào mùa hè tới, với các nguồn tin từ Paris cho biết anh sẽ được hưởng lợi từ khoản phí ký hợp đồng 160 triệu euro nếu anh kết thúc hợp đồng hiện tại và chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha vào năm 2024.

Sự quan tâm của Al Hilal cuối cùng có thể tác động đến việc Mbappe từ chối mức lương cao hơn hoặc mua lại lớn hơn từ Real, hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào khác có thể đến với anh ấy vào tháng Giêng.

ĐỌC THÊM: Pep Guardiola thề sẽ giữ Kyle Walker ở lại Manchester City trong bối cảnh Bayern Munich ra giá