Cựu tiền đạo của West Ham, Manchester City và Manchester United, Carlos Tevez, đã ra mặt để bảo vệ người đồng đội cũ của mình, Lionel Messi.

Người từng 3 lần vô địch Premier League không ấn tượng với cách đối xử với Messi thời gian gần đây tham quan đến Ả-rập Xê-út.

Chuyến đi trái phép đã dẫn đến án treo giò 2 tuần đối với cựu tiền đạo của Barcelona – điều không phù hợp với Tevez.

Nói chuyện với Thể thao TyCTay vợt 39 tuổi nói: “Tôi nghĩ Messi đã giáng một đòn nhục nhã vào tất cả chúng tôi. Bởi nếu bạn nói với tôi, khi tôi là nhà vô địch thế giới, tôi phải xin lỗi vì đã đi du lịch trong kỳ nghỉ, tôi sẽ trở lại Rosario và ở đó uống rượu, bạn cần phải xin lỗi tôi!

“Sau đó, chúng ta có thể nói rất nhiều về câu lạc bộ đã không quan tâm đến anh ấy. Ngay từ giây phút đầu tiên anh ấy đến, họ đã không quan tâm đến anh ấy. Mọi chuyện là như vậy.”

Khi trở về từ Saudi Arabia, Messi đã công khai xin lỗi CLB và người hâm mộ.

Kể từ đó, cầu thủ này đã được liên kết với một vụ chuyển nhượng bom tấn tới Al-Hilal – một động thái bị câu lạc bộ Saudi từ chối.

Messi đến Paris vào năm 2021 và kể từ đó đã ghi 31 bàn sau 71 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Nhà vô địch World Cup đang trên đường giành chức vô địch Ligue 1 liên tiếp với câu lạc bộ, mặc dù sự thất vọng vẫn còn vì câu lạc bộ liên tục thất bại ở Champions League.

Người ta không biết cầu thủ 35 tuổi này sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới, với khả năng trở lại Barcelona vẫn là một khả năng.

ĐỌC THÊM: Kết quả Everton vs Manchester City, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược