Khi sự nhầm lẫn ngự trị ở đỉnh cao của quyền anh hạng nặng, đội ngũ quản lý của Deontay Wilder đã ném mũ vào võ đài tục ngữ để tiếp tục làm vẩn đục vùng nước.

Cuộc đụng độ sẽ có thể xảy ra nếu nhà vô địch IBF, WBO, IBO, WBA hiện tại Usyk không đạt được thỏa thuận với kẻ thách đấu Daniel Dubois, người đang giữ đai WBA “bình thường” và được hiệp hội ra lệnh đấu với Usyk.

Trong khi đó, Tyson Fury kiên quyết sẽ đấu với Usky trước cuối năm nay.

Người quản lý của Wilder, Shelley Finkel xác nhận thân chủ 37 tuổi của ông đã sẵn sàng đối đầu với nhà vô địch thống nhất đến từ Ukraine.

“Nếu Deontay được đề nghị đấu với Oleksandr Usyk, tất nhiên chúng tôi sẽ quan tâm,” Finkel nói.
Bầu trời thể thao.

Nhận xét này được đưa ra bởi tuyên bố chính thức của WBA liên quan đến cuộc đụng độ giữa Usyk và Dubios có nội dung “Hiệp hội Quyền anh Thế giới (WBA) đã ra lệnh đấu thầu Purse giữa nhà vô địch hạng siêu nặng Oleksandr Usyk và người thách đấu bắt buộc Daniel Dubois, sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 5 năm Houston, Texas.”

Có những lo ngại rằng Dubois sẽ không hồi phục sau chấn thương ACL trong trận thắng cuối cùng của anh ấy trước Kevin Lerena vào tháng 12.

Thêm vào sự nghi ngờ, các báo cáo cho thấy người Anh 37 tuổi đã chia tay với huấn luyện viên Shane McGuigan và sẽ tham gia cùng Don Charles trước một cuộc chiến Usyk tiềm năng.

Wilder đã không thi đấu kể từ khi đánh bại tay vợt 39 tuổi người Phần Lan Robert Helenius bằng loại trực tiếp vào tháng 10 và dường như không tấn công Usyk, người gần đây đã không đồng ý với các điều khoản tài chính cho trận tái đấu với Antony Joshua.

ĐỌC THÊM:
Tyson Fury loại bỏ các kế hoạch chiến đấu mùa hè khi những người quảng bá tuyên bố trận chiến ‘tiền lớn’ của Oleksandr Usyk là tiếp theo