Queen For You đã gây ấn tượng sâu sắc khi ghi điểm trong trận ra mắt tại Ascot nhưng giờ đây phải đối mặt với một trận chiến thực sự để giành vương miện tại York vào thứ Sáu, khi một dàn diễn viên xuất sắc đã tập hợp cho Oaks Farm Stables Fillies’ Stakes.

Con gái của Kingman John và Thady Gosden không tham gia Fallen For You – người chiến thắng Cổ phần đăng quang cho sân Clarehaven – và là chị em cùng cha khác mẹ với người sáu lần chiến thắng Hành trình vinh quang của Nhóm, vì vậy rõ ràng được nuôi dưỡng để trở thành một người xử lý thông minh.

Thành công trong hai năm của cô ấy, với vẻ ngoài là một trinh nữ tốt, cho thấy cô ấy đang trên đường trở thành con người đơn giản hơn của mình.

Anh ấy đã được gia nhập vào công ty đã niêm yết khi mới bắt đầu lần thứ hai, một lộ trình mà nhóm đào tạo của anh ấy đã thực hiện trong quá khứ, bao gồm cả năm ngoái khi họ giành được á quân Grande Dame.

Thady Gosden cho biết: “Anh ấy đã thắng trong lần đầu tiên ra sân ở Ascot và khá xanh, điều mà anh ấy xứng đáng

“Anh ấy dường như đã tiến lên để chạy và mặc dù đó là một bước nhảy lớn vào công ty niêm yết, nhưng chúng tôi hy vọng. Đó là một cuộc đua cạnh tranh hơn và thăng hạng, nhưng chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ thực thi công lý.”

Ấn tượng không kém trong lần xuất phát đầu tiên là Silver Lady của Charlie Appleby, người đã đánh bại người giỏi nhất trong bốn cuộc đua trước các đối thủ tại Newmarket vào tháng trước.

Phong độ của cuộc đua đã được thúc đẩy kịp thời khi người thứ ba ghi điểm tại Beverley vào đầu tuần này và con gái của Sea The Stars, ngoài người chiến thắng Nhóm Một, Lumiere, trông đầy tiềm năng trước cuộc thi này, được biết đến nhiều hơn với tên gọi Michael Pancangan Seely Memorial quả trám.

Appleby cho biết: “Silver Lady đã gây ấn tượng trong lần ra mắt đầu tiên tại Newmarket và đã vượt qua cuộc đua một cách tốt đẹp.

“Chúng tôi cảm thấy rằng đây là bước tiếp theo phù hợp để kiểm tra tư cách của anh ấy trước mùa hè.”

Ngài Michael Stoute đã giành được điều này 10 năm trước với Pavlosk, và đang tìm cách lặp lại liều thuốc với Stormy Sea, người đã xây dựng được thành tích đáng khích lệ của Kempton ở vị trí thứ hai trong lần trở lại đường đua gần đây tại Haydock.

Là chị em cùng cha khác mẹ với người chiến thắng giải Champion Stakes của Freemason Lodge Bay Bridge, cô ấy đã nhảy qua bốn quãng đường trong lần thử đầu tiên hơn một dặm tại đường đua Lancashire và giờ đây Ryan Moore đã đảm nhận vị trí yên ngựa.

“Tôi chưa cưỡi anh ta trên đường đua nhưng rõ ràng anh ta đã làm rất tốt khi trở lại Haydock và tôi mong người em cùng cha khác mẹ với Bay Bridge này sẽ biểu diễn ở đây,” tay đua nói với Betfair.

“Điều đó nói rằng, đó rõ ràng là một cuộc đua rất cạnh tranh với tiềm năng tương tự, vì vậy tôi tưởng tượng khá nhiều người sẽ thích cơ hội của họ.”

Đại diện cho Jessica Harrington, Sounds Of Heaven đã mang đến một màn trình diễn thông minh từ Ireland, trong khi Juliet Sierra của Ralph Beckett phải để thua tất cả các đối thủ 5 lb sau chiến thắng của cô ấy trong Nhóm Ba Dick Poole Stakes với tỷ số hai. Anh ấy là người chạy nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực này và cũng là người duy nhất chạy trong công ty Group One.

“Đó là một cuộc đua rất nóng bỏng và kế hoạch ban đầu với Juliet Sierra là đến 1000 Guineas và chúng tôi không hài lòng với phạm vi của cô ấy vào tuần trước, vì vậy chúng tôi đã cho cô ấy một tuần yên tĩnh trong tuần Guineas,” Barry Mahon nói. người quản lý cuộc đua cho chủ sở hữu Juddmonte.

“Thành thật mà nói, các lựa chọn rất ít và xa vời và anh ấy đã thực hiện một quả phạt đền trong chiến thắng ở Nhóm Ba tại Salisbury năm ngoái.

“Bạn muốn chạy như anh ấy mà không bị phạt và có thể xuất phát ở vị trí thứ bảy (đường chạy dài) và chạy thêm một dặm nữa, nhưng khi bạn đọc cuốn sách về chương trình, thật khó để tìm ra một cuộc đua.

“Chúng tôi bắt đầu ở đó, anh ấy khỏe mạnh và là cầu thủ mà chúng tôi thích. Tôi sẽ không bị thuyết phục khi trao một quả phạt đền cho một số người trong cuộc đua, như Appleby và Gosden, nhưng anh ấy là một cầu thủ giỏi và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ sẽ chạy cuộc đua đó là tốt.”

Chủ sở hữu Sheikh Mohammed Obaid Al Maktoum được đại diện rất tốt với cả Glenlaurel của Kevin Ryan và Clochette của Andrew Balding được xếp hàng bằng lụa vàng có đốm đen, trong khi William Haggas là một tay chơi hai tay khác trong cuộc thi khi anh ấy chỉ đạo cả hai lần xuất hiện trở lại ở Newmarket trong hai năm – lâu -người chiến thắng thời gian Orchid Bloom và cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Newbury, người đã thu hút sự chú ý của Fakhama.

Các mối quan hệ đặt nhiều hy vọng vào điều thứ hai, với Angus Gold, người quản lý cuộc đua cho chủ sở hữu Shadwell, nói: “Anh ấy giỏi. Anh ấy đã thắng lần đầu tiên ở Newbury. Anh ấy được nuôi dạy rất tốt – một chú ngựa con đáng yêu. Tôi sẽ thất vọng nếu anh ấy thắng don không tiến hành.”

Đọc thêm: Các cược tốt nhất theo mọi cách của Tipstrr cho York