Việc Real Madrid theo đuổi Jude Bellingham của Borussia Dortmund đã trở thành tâm điểm chú ý, với các báo cáo cho thấy gã khổng lồ Tây Ban Nha đang đàm phán thêm với câu lạc bộ Đức về một động thái.

Tuy nhiên, những tin tức gần đây đã chuyển trọng tâm sang Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain.

Hôm qua, các báo cáo đã xuất hiện rằng Real Madrid có thể thực hiện một động thái cho Mbappe bên cạnh Bellingham trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Những tin đồn này đã gây xôn xao trong thế giới bóng đá, nhưng Josep Pedrerol của El Chiringuito hiện đã bác bỏ những tuyên bố này.

Theo Pedrerol, Los Blancos sẽ không đàm phán với PSG vào mùa hè này, và do đó, sẽ không ký hợp đồng với Mbappe. Ý nghĩa tài chính của động thái này có thể là lý do đằng sau quyết định này, vì việc đưa cả Bellingham và Mbappe đến câu lạc bộ có thể tiêu tốn hơn 250 triệu euro.

Hơn nữa, Real Madrid còn những vị trí khác cần mua gấp hơn như hậu vệ cánh và cánh phải. Ngoài ra, quyết định ở lại CLB của Eden Hazard có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của Real Madrid ở mùa giải tới. Là người có thu nhập cao nhất của đội, câu lạc bộ có thể gặp khó khăn khi ký hợp đồng với hai cầu thủ được trả lương cao trong khi Hazard vẫn có tên trong danh sách.

Tuy nhiên, Real có thể vẫn theo đuổi Mbappe vào năm tới khi hợp đồng của Hazard hết hạn. Nếu hoàn thành, thương vụ này sẽ hợp nhất Mbappe với Bellingham, Vinicius Jr, Rodrygo và Eduardo Camavinga, tạo nên một trong những trung tâm trẻ đáng sợ nhất của bóng đá thế giới.

Thống kê của Mbappe mùa này rất ấn tượng, với 24 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo sau 30 lần ra sân ở Ligue 1. Anh cũng có trung bình 1,6 pha kiến ​​tạo mỗi trận và tạo ra 15 cơ hội quan trọng.

Trong khi Real Madrid khó có thể ký hợp đồng với Mbappe vào mùa hè này, thì triển vọng đưa anh ấy đến câu lạc bộ trong tương lai vẫn là một khả năng.

Đọc thêm: Dani Carvajal: Real Madrid không cần sợ trận lượt về với Manchester City | PlanetThể thao