Mojo Star, người đã dính chấn thương khi trở lại Newbury vào tháng trước, đang trong quá trình điều trị nhưng có vẻ như sẽ rút lui khỏi cuộc đua.

Người về nhì Cúp vàng cổ điển và Ascot do Richard Hannon huấn luyện đã khập khiễng khi đứng thứ tư sau Grand Alliance trong giải Dubai Duty Free Best Surprise tại Newbury.

Cậu bé năm tuổi, người về nhì trong Adayar Derby và về đích sau Hurricane Lane ở St Leger trước khi thấy Kyprios chơi quá hay ở Gold Cup năm ngoái, đã trở lại mùa giải sau 310 ngày nghỉ thi đấu. .

Vết thương của anh ấy không nguy hiểm đến tính mạng và sau khi được bác sĩ thú y Jamie O’Gorman điều trị, con trai của Sea The Stars có vẻ sẽ được hưởng nghĩa vụ chiến mã sau sự nghiệp chín chặng đua mà anh ấy chỉ kiếm được 543.000 bảng tiền thưởng = tiền.

“Bây giờ anh ấy đã trở lại đây, nhưng tôi muốn nói rằng anh ấy có thể sẽ không đua nữa,” tay đua của East Everleigh nói.

“Anh ấy luôn gặp vấn đề với khớp và anh ấy là một con ngựa khá nặng và luôn gặp vấn đề trong suốt cuộc đời.

“Bây giờ anh ấy đã trở về nhà, mặc dù tôi muốn nói rằng anh ấy nghi ngờ về việc đua xe trở lại. Tôi nghĩ anh ấy sẽ quay trở lại Ireland, nơi họ sẽ kiếm cho anh ấy một công việc như một con ngựa giống.

“Anh ấy đã về nhì trong ba cuộc đua lớn, trận Derby, Leger và ở Cúp vàng. Anh ấy vẫn ở đây và sẽ tận hưởng cuộc sống, đó là điều quan trọng nhất.”

Trong khi đó, hy vọng của Hannon về việc Mammas Girl duy trì chuỗi trận bất bại ở giải Qipco 1000 Guineas đã tan thành mây khói khi cô về đích sau Mawj 16 phút tại Newmarket vào Chủ nhật.

Là người mới giành chiến thắng với bảy chiếc kéo dài tại cùng một đường đua vào tháng 10, con gái của Havana Grey đã lọt vào Nhóm Ba Nell Gwyn trong lần xuất phát đầu tiên khi mới ba tuổi.

Tuy nhiên, sau khi đua mạnh mẽ sớm ở dặm điền kinh Cổ điển, cô ấy yếu đi về cuối dưới thời Kevin Stott trên nền đất rất mềm, cuối cùng về thứ 11 trong số 20 vận động viên chạy.

Hannon nói: “Mammas Girl vẫn ổn. Mặt đất bị sốc, nhưng đó không phải lỗi của ai cả.

“Anh ấy sẽ thể hiện con người thật của mình, có thể là tại Royal Ascot trong Lễ đăng quang trên sân nhanh và hy vọng anh ấy sẽ chạy tốt hơn.”`

ĐỌC THÊM:
Savethelastdance của Aidan O’Brien được yêu thích ở Chester