Richard Kingscote sẽ lần đầu tiên hợp tác với đối thủ hàng đầu của Oaks là Infinite Cosmos trong Tattersalls Musidora Stakes tại York.

Bị đánh bại trong gang tấc khi tái đối đầu với Sea Of Roses trong trận ra mắt Doncaster mùa trước, chú ngựa con do Sir Michael Stoute huấn luyện đã vươn lên dẫn đầu danh sách xuất sắc nhất cho Epsom Classic vào tháng tới sau khi bỏ chạy thành công khi trở lại Newmarket trước đó tháng.

Ryan Moore đang ở trên tàu Infinite Cosmos tại Town Moor và khi trở về ở Rowley Mile, nhưng vì anh ấy được yêu cầu cưỡi Lambada cho Aidan O’Brien trong cuộc thi Nhóm Ba hôm thứ Tư, tay đua Kingscote đã giành chiến thắng trong trận Derby mùa trước có thể hy vọng có mặt trong cuộc thi yên trên người chạy Stout.

Anh ấy nói: “Anh ấy là một người đàn ông tốt, tuyệt vời ở Newmarket. Hy vọng rằng chúng ta sẽ học được nhiều hơn trong tuần này.”

Infinite Cosmos được yêu thích nóng bỏng để đẩy mạnh tuyên bố Cổ điển khi đối đầu với bảy ứng cử viên vào buổi tối khai mạc Lễ hội York Dante.

Sea Of Roses do Andrew Balding đào tạo đã đánh bại anh ta bằng một cái đầu ngắn tại Doncaster bảy tháng trước và phải được vinh danh ở trận lượt về sau khi đuổi theo Pensee Du Jour của Andre Fabre ở Nhóm Ba của Pháp trong lần trở lại của anh ấy.

Collect Ye Rosebuds đã giành chiến thắng cách biệt 9 phút rưỡi trong lần ra mắt tại Newbury vào tháng trước và được huấn luyện viên mới Jack Channon cải thiện trong lớp.

Novakai và Midnight Mile đều mang đến những màn trình diễn chất lượng dành cho lứa tuổi vị thành niên cho các huấn luyện viên Karl Burke và Richard Fahey có trụ sở tại Yorkshire sau khi về nhì ở Fillies’ Mile và hạng tư ở Breeders’ Cup Juvenile Fillies Turf.

Người chiến thắng Lingfield trước đây của David Simcock Empress Wu và John và Soul Sister của Thady Gosden, người đã về đích cuối cùng trong số 12 người trong Fred Darling tại Newbury vài tuần trước, đã hoàn thành lĩnh vực này

ĐỌC THÊM:
Người chiến thắng ba lần Hurstwood dự kiến ​​​​sẽ quay trở lại