Rickie Fowler đã ghi công khi nó đến hạn sau sự trở lại của anh ấy tại US Open vào thứ Năm.

Tay vợt người Mỹ đã bắn 8 dưới 62 xung quanh Câu lạc bộ đồng quê Los Angeles, đủ để lập kỷ lục US Open và dẫn đầu giải đấu lớn. Ngay sau khi anh ấy ký vào bảng điểm của mình, Fowler đã cùng với người đồng hương Xander Schauffele đứng đầu bảng xếp hạng.

Trong khi Fowler không xa lạ gì với việc thi đấu ở các giải chuyên nghiệp – anh ấy đã có ba lần về nhì – không có gì bí mật khi cựu số 4 thế giới đã trải qua một vài năm gầy gò.

Fowler vô địch và đã bỏ lỡ 8 lần cắt trong 3 mùa giải vừa qua, khiến anh tụt mạnh trên bảng xếp hạng thế giới xuống vị trí 182 vào cuối mùa giải 2021/2022.

Màn trình diễn hấp dẫn hôm thứ Năm đến sau bốn lần về đích trong top 10 năm nay và vận động viên người California cho rằng sự tiến bộ này là nhờ ảnh hưởng của huấn luyện viên đu dây nổi tiếng.

"Butch thật tuyệt, chỉ cần giọng nói của anh ấy và anh ấy ở trong góc của bạn," người đàn ông 34 tuổi nói sau hiệp đấu, khi
usopen.com.

"Anh ấy đã gặp rất nhiều và ở gần rất nhiều cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy đã huấn luyện rất nhiều cầu thủ để đạt được, tôi có thể nói, tiềm năng của họ. Tôi nghĩ anh ấy là một huấn luyện viên về cuộc sống và golf rất giỏi. Anh ấy hiểu trận đấu và khía cạnh tinh thần... . để giúp bạn tự tin chơi gôn và giữ cho nó đơn giản.

"Đó là một trong những điều lớn lao mà tôi có được khi trở lại chơi gôn."

Fowler là người đầu tiên thừa nhận những khó khăn gần đây của anh ấy và hy vọng chuyên ngành này có thể chứng minh một thời điểm quyết định trong sự nghiệp của anh ấy.

"Nó chắc chắn là dài và khó khăn," người chiến thắng PGA Tour chín lần tiếp tục.

"Ở trong tình huống đó lâu hơn bạn muốn. Nhưng nó rất đáng giá sau khi vượt qua điều đó và trở lại vị trí hiện tại của chúng ta. Tôi muốn nói rằng chúng ta đang bắt đầu có thể tiến gần đến mức chúng ta' tôi đã từng đến nơi tôi đã ở trong suốt năm 2014, 2015.

"Đó là một ngày tuyệt vời ở đó. Vài ngày đầu tuần này tôi không cảm thấy thoải mái hay thực hiện nhiều cú đánh bóng nhưng tôi vẫn tiếp tục làm việc trên phạm vi và cuối cùng một số điều đã xảy ra vào ngày hôm qua. [Wednesday]. Sau đó, nó chỉ là một trường hợp đi ra ngoài đó và tin tưởng nó và để mọi thứ xảy ra."

ĐỌC THÊM: Xander Schauffele nói rằng US Open sẽ trở nên xấu xí khi khóa học ổn định