Rob Edwards nói rằng đội Luton của anh ấy xứng đáng giành chiến thắng trong trận play-off Sky Bet Championship trước Sunderland.

Đội Hatters đã giành chiến thắng 2-0 vào thứ Ba, vượt qua tỷ số thua 2-1 ở lượt đi để giành chiến thắng chung cuộc 3-2 trong khung cảnh đầy điện khí tại Đường Kenilworth.

Các hậu vệ Gabe Osho và Tom Lockyer đã có những bàn thắng trong hiệp một giúp lật ngược tình thế và khiến Edwards tự hào.

Anh ấy nói: “Tôi nghĩ trong hai trận đấu đó, chúng tôi xứng đáng với điều đó.

“Họ (Sunderland) có những khoảnh khắc của họ và họ có một số cầu thủ thực sự giỏi.

“Chúng tôi lẽ ra có thể chơi tốt hơn (vào thứ Bảy), họ đã thắng trận đấu nhưng chúng tôi đã hạn chế họ tạo ra một số cơ hội ở đó. Nhưng tối nay chúng tôi thật phi thường.

“Chúng tôi phải gắn bó với những gì chúng tôi giỏi và chúng tôi đã làm được điều đó tối nay. Tôi rất mừng cho người hâm mộ và mọi người ở câu lạc bộ.

“Làm được điều đó ở đây (Kenilworth Road) là điều rất đặc biệt. Chúng tôi biết điểm mạnh của mình ở đâu, chúng tôi đã ghi được một số bàn thắng đẹp nhưng tôi nghĩ chúng tôi cũng có thể ghi được nhiều hơn thế. Đó là một màn trình diễn rất mạnh mẽ.”

Đội Hatters có thể mong đợi trận đấu ở Wembley với Coventry hoặc Middlesbrough vào ngày 27 tháng 5, với một suất tham dự Premier League dành cho đội chiến thắng.

Luton đã không chơi bóng ở giải VĐQG kể từ năm 1992 và Edwards tiếp tục: “Vấn đề không phải là chúng tôi đang làm công việc của mình ở Sunderland, mà là chúng tôi thực sự giỏi.

“Chúng tôi đã giới hạn họ bằng những cú sút xa, một pha cứu thua của Ethan (Horvath) được thực hiện trong suốt 94 phút.”

ĐỌC THÊM: Kết quả Manchester City vs Real Madrid, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược