Robert MacIntyre của Scotland hy vọng cách tiếp cận mới của anh ấy để giữ bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc sẽ đảm bảo vị trí của anh ấy trong Giải vô địch PGA Hoa Kỳ.

100 người chơi hàng đầu trong bảng xếp hạng thế giới, những người chưa bị loại, theo truyền thống được mời tham gia thi đấu ở giải đấu lớn thứ hai trong năm, với MacIntyre đứng thứ 90 trong bảng xếp hạng.

Người thuận tay trái có hai cơ hội để khẳng định vị trí của mình tại Oak Hill trước thời hạn xếp hạng vào ngày 8 tháng 5, với Giải vô địch Hàn Quốc tuần này, sau đó là bảo vệ danh hiệu của anh ấy ở Giải Ý mở rộng tại Câu lạc bộ Golf Marco Simone ở Rome, nơi diễn ra sự kiện. Ryder Cup năm nay.

Và tay vợt 26 tuổi đã đến Câu lạc bộ gôn Jack Nicklaus ở Incheon với phong độ tốt sau vòng chung kết 64 tại Nhật Bản vào cuối tuần.

“Nó thực sự tốt,” MacIntyre nói.

“Sân gôn đã chơi hết mình vào Chủ nhật, sân chắc chắn và gió thổi. Đó là một sân gôn tốt. Bạn biết đấy, nếu bạn ghi điểm tốt, nếu bạn là một cặp đôi dưới ngang nhau, bạn sẽ đi lên. Chỉ hạnh phúc thôi để hoàn thành nó. tốt.

“Tôi cố gắng không quá xúc động (trên sân), bất cứ điều gì xảy ra, hãy đánh nó, đối mặt với nó, đánh nó một lần nữa. Đó là những gì tôi đã cố gắng làm và tuần trước nó đã thành công.

“Tôi nghĩ rằng tôi chỉ có ba lỗ mà nó chao đảo một chút. Đó là ở vòng thứ hai, tôi có hai cú đúp trong ba lỗ, nhưng chúng tôi đã xử lý nó và tiếp tục đi tiếp.

“Mọi người đều khó chịu và hơi căng thẳng, họ chỉ nhận ra nó ở đó và làm gì đó với nó.”

Tay vợt số 63 thế giới Adrian Meronk là tay vợt có thứ hạng cao nhất trong lĩnh vực này khi anh trở lại thi đấu sau khi trở thành tay vợt người Cực đầu tiên thi đấu ở giải Masters.

Meronk, người đã bỏ lỡ hai cú đánh tại Augusta National sau các vòng 73 và 76, nói: “The Masters là một trải nghiệm không thể tin được.

“Khi tôi đến vào Chủ nhật, tôi đã thốt lên: ‘Chà’. Đó là một nơi tuyệt vời, một nơi đặc biệt. Tôi rất thích tuần này, ước gì nó dài hơn đối với tôi, nhưng tôi sẽ có nó vào lần sau. Một tuần đặc biệt và có thể là một tuần nữa điểm nổi bật trong sự nghiệp của tôi.

“Chơi với những người giỏi nhất thế giới mang lại cho bạn sự tự tin và niềm tin rằng bạn có thể làm được. Hy vọng điều đó sẽ giúp tôi tiến bộ hơn, cải thiện thứ hạng thế giới của mình.”

ĐỌC THÊM: Mẹo chơi gôn tại US PGA Tour – Gary Woodland có thể vượt qua Jon Rahm để giành chiến thắng tại Mexico Mở rộng