Roberto De Zerbi chấp nhận rằng một số tài năng tốt nhất của Brighton có thể không góp mặt trong đội hình của Seagulls khi họ đối đầu với châu Âu lần đầu tiên vào mùa giải tới.

Albion đã đảm bảo cho mình ít nhất là Europa League với chiến thắng 3-1 tại Premier League hôm Chủ nhật trước Southampton, mặc dù vị trí thứ sáu và Europa League cũng đã được đảm bảo.

Điều ít chắc chắn hơn là tương lai của một số người đàn ông đã giúp làm nên lịch sử tại Amex, với Alexis Mac Allister và Moises Caicedo trong số những cái tên được liên kết với các động thái mùa hè.

De Zerbi nói: “Bây giờ chúng tôi phải tổ chức, chúng tôi phải xây dựng một đội hình mới. Chúng tôi phải tổ chức một mùa giải mới. Chúng tôi phải kết thúc trước, OK, nhưng sau đó chúng tôi phải tổ chức và chúng tôi phải xây dựng một đội hình mới.

“Tôi không nghĩ chúng tôi cần quá nhiều cầu thủ nhưng chúng tôi phải thi đấu ở Europa League. Chúng tôi phải thi đấu ở Premier League vì nó chắc chắn khó khăn hơn cho chúng tôi.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ mất một số cầu thủ lớn, nhưng điều đó đúng, phải không? Bởi vì họ xứng đáng chơi cho các mục tiêu khác ở các đội khác, nhưng chúng tôi phải sẵn sàng mang về những cầu thủ lớn khác theo chính sách của câu lạc bộ .

“Chúng tôi phải sẵn sàng để cạnh tranh trong bốn cuộc thi.”

Theo một số báo cáo, nhà vô địch World Cup Mac Allister, người đã gia nhập Albion vào tháng 1 năm 2019 theo hợp đồng 4 năm rưỡi, đã đồng ý về nguyên tắc chuyển đến Liverpool.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Brighton, Paul Barber, đã nhanh chóng bác bỏ những tin đồn, nói với talkSPORT: “Nếu tôi mất ngủ vì mỗi báo cáo tôi đọc về một trong những cầu thủ của chúng tôi làm điều đó, thì tôi sẽ ngủ không ngon chút nào.

“Hiện tại, anh ấy đang tập trung vào việc làm những gì có thể cho chúng tôi trong hai trận đấu cuối cùng của mùa giải. Chúng tôi có một trận đấu lớn ở đây với Manchester City vào thứ Tư và sau đó chúng tôi đến Villa Park vào Chủ nhật để hoàn thành những gì đã được. trận đấu. một mùa giải tuyệt vời cho chúng tôi.

“Tôi nhìn thấy anh ấy trên sân trông rất hạnh phúc và rõ ràng chúng tôi rất muốn có anh ấy ở đây vào mùa giải tới.

“Chúng tôi biết rằng sẽ có nhiều câu lạc bộ, không chỉ ở đất nước này mà trên khắp châu Âu, trên toàn thế giới muốn có Alexis thi đấu cho họ.

“Nhưng hiện tại anh ấy đang mặc áo sọc xanh trắng và tôi rất vui vì điều đó.”

Huấn luyện viên của Southampton, Ruben Selles cũng đang nhìn về tương lai của câu lạc bộ của mình, mặc dù điều gì xảy ra với ông ấy sau khi kết thúc mùa giải vẫn chưa rõ ràng.

Thỏa thuận của Selles cũng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, với tin đồn rằng ông chủ của Swansea, Russell Martin sẽ thay thế anh ta.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã trao cho những triển vọng của học viện Kamari Doyle và Dom Ballard trận ra mắt giải đấu của họ trong trận ra quân Premier League gần đây nhất của Saints, khi chỉ còn Liverpool rời St Mary’s để thi đấu.

Anh ấy nói: “Tôi mong đợi những gì tôi có thể làm nếu tôi ở đây hay không. Và đó là lý do tại sao tôi có thể đưa những cầu thủ đến từ học viện của chúng tôi lên đội một.

“Tôi có thể có những cầu thủ sẵn sàng ra sân và chơi cho đội một và thậm chí chỉ vài phút trong ngày hôm nay hoặc trận gặp Liverpool, đó là một bước tiến lớn cho sự nghiệp của họ và họ chỉ cần mở ra cánh cửa cho họ.”

ĐỌC THÊM:
Manchester City có thể giành cú ăn ba sau khi vô địch Premier League?