Alan King sẽ cử ít nhất ba vận động viên chạy đến Royal Ascot vào tuần tới, với khẩu súng lớn Trueshan sẵn sàng khai hỏa ở Cúp vàng, nếu có đủ vết cắt trên mặt đất.

Với điều kiện thời tiết ấm áp hiện tại dự kiến ​​sẽ giảm bớt trong vài ngày tới, những người điều khiển Lâu đài Barbury “hy vọng” người ba lần vô địch Ascot Distance Cup có thể phục hồi sau thất bại kéo dài bảy hiệp của Sagaro trước Coltrane, người đứng tiếp theo. Sự kiện triển lãm hôm thứ Năm dài hơn hai dặm rưỡi.

Người chiến thắng hai lần Nhóm Một, Trueshan sẽ hy vọng có thể may mắn lần thứ ba trong cuộc đua sau khi bị tuyên bố là không về nhì trong hai lần gia hạn gần đây nhất vì những lý do không phù hợp.

“Chúng tôi phải mong đợi một vài cơn giông,” King nói. “Anh ấy phải tham gia, như tất cả chúng ta đều biết. Đó là một Cúp vàng mở và chúng tôi sẽ theo dõi thời tiết và xem điều gì sẽ xảy ra.”

Tritonic sẽ thử chạy hai dặm rưỡi lần đầu tiên trên Flat khi anh xếp hàng trong Ascot Stakes.

Về nhì tại Golden Gates trên 10 cự ly kéo dài vào năm 2020, anh ấy tiếp tục giành chiến thắng ở chướng ngại vật dành cho lứa tuổi vị thành niên và chướng ngại vật dành cho người khuyết tật Hạng Ba tại đường đua Berkshire.

Anh ta chỉ ra khỏi khung hình một lần trong bốn lần chạy tại Ascot, khi về thứ tư, bị Quickthorn đánh bại hơn bảy chặng ở Duke of Edinburgh vào năm 2021.

King nói: “Dù sao thì ba người cũng sẽ chạy đến cuộc họp cho chúng ta.

“Tritonic sẽ chạy ở Ascot Stakes. Anh ấy có muốn chuyến đi hay không thì tôi không biết, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đến đường đua và học hỏi. Nếu anh ấy chạy ở đó, bạn nên cố gắng huấn luyện anh ấy cho Cesarewitch hay gì đó.” .”

Có rất nhiều sự tự tin đằng sau Raymond Tusk, tám tuổi, người cũng sẽ đánh giá cao một vị trí dễ dàng khi xếp hàng trong Cược chấp ngựa đồng, cuộc đua cuối cùng trong thẻ hôm thứ Ba.

King nói: “Anh ấy đã tham gia cuộc thi năm ngoái. Anh ấy đã bị đánh bại chỉ bốn chặng, về thứ bảy.

“Chàng trai già đang có phong độ rất tốt. Rõ ràng, chúng tôi muốn có một giọt nước mưa cho anh ấy, nhưng anh ấy đã rất nhanh vào năm ngoái và tôi hy vọng anh ấy sẽ đua thật tốt trở lại.”

Chủ tịch HMS đã có một chuỗi nỗ lực giành vị trí á quân với tỷ lệ chấp tốt vào năm ngoái cho Eve Johnson Houghton.

Giờ đây với King, màu áo HP Racing đã mang lại thành công trong lần xuất phát thứ hai của anh ấy cho King, khi anh ấy phải chịu một tỷ lệ chấp có giá trị tại Newmarket, sau khi về nhì tại Rosebery tại Kempton trong trận ra mắt ổn định và thi đấu theo mùa.

“Anh ấy đã cho thấy anh ấy khá ổn định vào năm ngoái và linh hoạt,” King nói. “Thật tuyệt khi thấy anh ấy dẫn đầu tại Newmarket.

“Chúng tôi có một nhóm nhỏ, nhưng chúng tôi luôn mong chờ cuộc họp như mọi khi.”

ĐỌC THÊM:
Royal Ascot: ‘hiện tượng’ của Choisir mở đường cho các quy tắc của Úc