Huấn luyện viên của Southampton, Ruben Selles đã nói với đội bóng của mình rằng họ phải đánh bại đối thủ xuống hạng Nottingham Forest vào thứ Hai.

Những vị thánh ngồi cuối bảng Premier League sẽ đụng độ với Forest của Steve Cooper, những người cũng đang ở trong khu vực xuống hạng.

Và Selles muốn đội bóng của mình chấp nhận áp lực của một trận đấu quan trọng như vậy khi họ muốn duy trì vị thế dẫn đầu.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã rất thực tế với tình hình của mình ngay từ đầu và các cầu thủ cũng thực tế, họ bày tỏ suy nghĩ và thành thật với chúng tôi,” anh nói.

“Phải thắng, chúng tôi biết đó là loại trò chơi gì. Nhưng một lần nữa, chúng tôi luôn nói về thói quen và thói quen đối với chúng tôi là chơi với áp lực đó đối với chính mình.

“Bởi vì trong năm trận gần đây, chúng tôi đã nói về việc nếu thắng một trận thì chúng tôi sẽ trở lại cuộc chiến và chúng tôi cố gắng làm điều đó với một màn trình diễn tốt hơn và đôi khi họ chơi không tốt và chúng tôi phải làm điều đó đúng. tương tự trong thuật ngữ đó.”

Chiến thắng trong cuộc đụng độ hôm thứ Hai sẽ là chiến thắng đầu tiên của Southampton kể từ ngày 4 tháng Ba.

Họ kém Leeds ở vị trí thứ 17 với sáu điểm và đối mặt với viễn cảnh chơi ở Sky Bet Championship lần đầu tiên kể từ năm 2012.

Selles nói thêm: “Chúng tôi phải bước vào đêm thứ Hai và biết rằng đây là một trận đấu quan trọng đối với chúng tôi và bắt đầu với nó ngay từ đầu.

“Đây là tâm lý và đây là điều tôi muốn cả đội thể hiện trong mọi trận đấu và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn chiến đấu.

“Đây là khả năng cạnh tranh ở Premier League mà chúng tôi vẫn có. Chúng tôi đã không có tháng 4 tốt nhất nhưng điều đó không chỉ khó với chúng tôi mà còn khó với tất cả mọi người.”

ĐỌC THÊM: Kết quả Nottingham Forest vs Southampton, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược