Ryan Mason khẳng định công việc ở Tottenham vẫn là một đề xuất hấp dẫn bất chấp một cuộc tìm kiếm kéo dài khác cho vai trò huấn luyện viên trưởng.

Spurs đã chứng kiến ​​​​một ứng cử viên khác thay thế Antonio Conte vĩnh viễn không còn tranh chấp trong tuần này sau khi ông chủ Arne Slot của Feyenoord cam kết tương lai lâu dài của mình với câu lạc bộ Eredivisie trước khi ký hợp đồng mới vào thứ Sáu.

Tottenham quan tâm đến Slot nhưng không có cuộc đàm phán trực tiếp nào với cầu thủ 44 tuổi này, hãng tin PA hiểu được.

Các nhà quản lý khác có liên quan đến vị trí tuyển dụng, chẳng hạn như huấn luyện viên trưởng của Bayer Leverkusen, Xabi Alonso và huấn luyện viên của Burnley, Vincent Kompany, cũng đã cam kết tương lai trước mắt của họ với các câu lạc bộ hiện tại của họ, nhưng quyền huấn luyện viên trưởng Mason không hề ảo tưởng rằng công việc hàng đầu tại Spurs vẫn được thèm muốn.

Khi được hỏi liệu công việc ở Tottenham có còn là một đề xuất hấp dẫn hay không, Mason trả lời: “Chắc chắn là có.

“Đó là Tottenham Hotspur, đó là một câu lạc bộ lớn. Không chỉ dành cho người quản lý hay huấn luyện viên, mà còn cho nhân viên, cho các cầu thủ.

“Bất cứ ai ở đây nên cảm thấy đặc quyền và vinh dự được đại diện cho huy hiệu. Nếu không, thì họ không nên ở đây. Đơn giản như vậy thôi.”

Khi Conte rời vị trí của mình vào ngày 26 tháng 3, Tottenham đã chắc chắn trong cuộc đua giành suất dự Champions League nhưng họ hành quân đến gặp đội bóng đang bị đe dọa xuống hạng là Leeds vào Chủ nhật với chỉ một cơ hội mong manh giành được một suất tham dự Europa League.

Mason nhấn mạnh rằng, trong khi bóng đá châu Âu cho mùa giải tới là quan trọng, thì nhiệm vụ quan trọng nhất đối với các câu lạc bộ là đưa ra một kế hoạch.

“Rõ ràng là nó có hàm ý và đó không phải là nơi câu lạc bộ bóng đá muốn đến. Chúng tôi chắc chắn muốn thi đấu ở châu Âu,” quyền huấn luyện viên trưởng của Spurs cho biết.

“Bất kỳ giải đấu nào ở châu Âu đều quan trọng đối với một câu lạc bộ có quy mô như thế này, nhưng đồng thời điều quan trọng nhất, bất kể chúng tôi ở trong hay ngoài châu Âu, là có một kế hoạch và có sự cam kết từ mọi người về điều đó trong giải đấu. tương lai. “

Trong những tuần gần đây, Mason đã nhiều lần đề cập đến sự cần thiết phải cam kết tại câu lạc bộ mà không giải thích chi tiết.

Ngay cả trước khi Conte ra đi hai tháng trước, tương lai của cầu thủ người Ý vẫn chưa chắc chắn với hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào mùa hè này.

Mason một lần nữa từ chối giải thích liệu có bất kỳ huấn luyện viên, cầu thủ hay nhân viên nào thiếu cam kết trong mùa giải này hay không, nhưng thừa nhận đội bị ảnh hưởng bởi tình trạng hỗn loạn bên ngoài sân cỏ.

Anh ấy nói thêm: “Kết quả trước khi anh ấy (Conte) ra đi không ngoạn mục. Tôi không nghĩ rằng kết quả đã giảm đi nhiều.

“Rõ ràng là chúng ta đang ở một vị trí khác nhưng tôi nghĩ bạn có thể cảm nhận được điều đó, bạn có thể cảm nhận được điều đó trong vài tuần trước khi có sự không chắc chắn và không bao giờ là điều tuyệt vời khi có sự không chắc chắn đó.

“Có lẽ chúng ta đã ở trong tình huống đó trong tám tuần qua, nơi có rất nhiều điều không chắc chắn.

“Đó là lý do tại sao một trong những điều chính của tôi khi tôi và đội của mình đến, tôi muốn tạo ra sự gắn kết và khiến chúng tôi cảm thấy là một phần của điều gì đó vào cuối mùa giải.”

Đọc thêm: Kỷ lục về số lần thay đổi huấn luyện viên ở Premier League trong một mùa giải là bao nhiêu? | PlanetThể thao