Ryan Mason tin rằng HLV Jurgen Klopp của Liverpool không cần phải chỉ trích lối chơi ưa thích của Tottenham.

Klopp đã bị xúc phạm bởi những bình luận sau trận đấu của Mason về Diogo Jota, người đã vào bóng thô bạo với Oliver Skipp trong trận hòa 4-3 nhưng vẫn ở lại sân để ghi bàn thắng ở phút bù giờ trong trận đấu ở Anfield.

Sau khi Mason tỏ rõ sự khó chịu với việc Jota tránh thẻ đỏ, Klopp đáp trả trong một cuộc phỏng vấn với BBC bằng cách gợi ý cầu thủ 31 tuổi nên “lo lắng về những thứ khác” trước khi nói với Spurs rằng họ “không thể chỉ phản công”. “. và kêu gọi họ” hãy chơi thứ bóng đá tốt hơn.

Quyền huấn luyện viên trưởng của Tottenham đã đưa ra phản hồi của mình trước chuyến làm khách của Crystal Palace vào thứ Bảy, nơi chỉ cần 3 điểm cho đội chủ nhà là sẽ nuôi hy vọng vào top 6 của họ.

“Vâng, ý tôi là trước hết tôi tôn trọng và ngưỡng mộ Jurgen Klopp,” Mason nói.

“Tôi cũng tôn trọng Câu lạc bộ bóng đá Liverpool, nhưng thành thật mà nói, trong hoàn cảnh hiện tại của tôi và bất kể điều gì xảy ra trong sự nghiệp huấn luyện của tôi, tôi không tin rằng mình sẽ ở vị trí mà tôi có thể ngồi đây và chỉ trích các câu lạc bộ bóng đá khác ngăn cản điều đó. họ làm gì đó.

“Nghe này, tôi sẽ không tạo ra một cuộc chiến ngôn từ. Đó là quan điểm của tôi về vấn đề này. Tôi không nghĩ nó sẽ thay đổi sau 20 năm nữa.

“Tôi không nghĩ mình sẽ ở vị trí đó hoặc có quyền chỉ trích các câu lạc bộ bóng đá khác về cách họ muốn cố gắng giành chiến thắng trong các trận đấu và cách họ cảm thấy họ có cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng trong trận đấu đó vào thời điểm đó. thời gian.”

Hình ảnh Skipp bị đập vào đầu và ngã xuống sàn có lẽ đã gợi lại những ký ức tồi tệ cho Mason, người đã giải nghệ ở tuổi 26 sau khi bị vỡ hộp sọ sau pha va chạm đầu với Gary Cahill của Chelsea trong trận đấu với Hull năm 2017.

Mason thừa nhận Skipp là người may mắn và nói thêm: “Cậu ấy là một cậu bé rất, rất may mắn. Cậu ấy có một vài vết cắt trên đầu, cậu ấy cần gần 10 mũi khâu và chúng ta đang nói về vấn đề về mắt dài vài inch.

“Tôi nghĩ rằng cảm giác chung trong tuần này là chúng tôi rất biết ơn Skippy vẫn ổn và không có gì quá nghiêm trọng.

“Rõ ràng là một tình huống khác (với tôi), thời điểm cũng khác. Một người dùng đầu, một người dùng giày nên mức độ nguy hiểm là khác nhau.

“Đồng thời cái đầu cũng là phần lộ ra ngoài của cơ thể. Chúng tôi tiếp tục theo dõi nó. Ơn trời Skippy không sao. Anh ấy đang chiến đấu.”

Skipp là một trong hai sinh viên tốt nghiệp học viện của Spurs sẽ thi đấu với Palace cùng với đội phó Harry Kane và đội U18 của câu lạc bộ đã nâng cao chiếc cúp thứ hai của mùa giải vào đêm thứ Năm tại Villa Park.

Chiến thắng 3-1 trước Aston Villa đã giành được chiếc cúp Premier League dành cho lứa tuổi dưới 18 và thêm vào đó là chiến thắng của phiên bản dành cho lứa tuổi dưới 17 trước Nottingham Forest vào tháng trước.

Mason đã xem rất nhiều đội trẻ trong mùa giải này và biết con đường họ sẽ đi bây giờ, nhưng anh ấy khẳng định không có mốc thời gian cố định nào về việc Stuart Lewis sẽ mất bao lâu để lọt vào đội một.

“Tất nhiên tôi đã thấy nhiều người trong số họ. Tôi làm việc cho câu lạc bộ bóng đá này, tôi làm việc trong đội một và công việc của tôi là chú ý và hiểu vị trí của học viện và cố gắng thu hẹp khoảng cách đó,” anh giải thích.

“Tất nhiên chúng tôi có rất nhiều hy vọng cho họ nhưng ở tuổi 16 và 17, đó có thể là một con đường dài và khó khăn.

“Đôi khi mọi người phát triển sớm hơn những người khác và đôi khi người chơi nắm bắt được thời điểm đó. Hy vọng rằng một số người trong số họ có thể đạt được những bước tiến trong những năm tới.

“Từ quan điểm về thời gian, rất khó để sắp xếp thời gian nhưng trong lịch sử, câu lạc bộ bóng đá này luôn coi trọng điều đó và chúng tôi tiếp tục làm như vậy cho đến bây giờ.”

ĐỌC THÊM: Hugo Lloris nghỉ thi đấu đến hết mùa giải