Ryan Mason từ chối bảo vệ thành tích sân khách tệ hại của Tottenham sau thất bại trước Aston Villa.

Jacob Ramsey và Douglas Luiz đã ghi bàn cho đội chủ nhà trong chiến thắng 2-1 giúp họ bằng điểm với đội xếp thứ sáu là Spurs.

Quả phạt đền ở phút cuối cùng của Harry Kane đã làm tăng thêm vẻ đẹp cho tỷ số, với thành tích tốt thứ hai của Tottenham.

Họ đã không thắng trên sân khách kể từ tháng Giêng hoặc xa London kể từ tháng Mười và hiện đang bám sát suất tham dự cúp châu Âu khi còn hai trận đấu.

“Rất nhiều thứ khác nhau đã góp phần tạo nên điều đó. Cuối cùng, điều đó không đủ tốt đối với một câu lạc bộ lớn như thế này. Bạn không thể mong đợi được thi đấu ở nơi chúng tôi muốn thi đấu với thành tích như vậy,” Mason nói.

“Nó cần phải được sửa chữa. Nó cần được tập thể, nó cần được thúc đẩy bởi tất cả chúng ta. Nó không đủ tốt. Nó không ở mức cần thiết và nó cần phải thay đổi.

“Chúng tôi đã có một mùa giải đáng thất vọng về vị trí của chúng tôi trong danh sách cũng như rất nhiều thứ khác nữa. Có lẽ không có sự nhất quán, liên kết và đoàn kết trong toàn câu lạc bộ.

“Đó có lẽ là điều quan trọng nhất trong tương lai mà chúng ta sẽ thay đổi và tôi hoàn toàn tin tưởng rằng nó sẽ thay đổi. Tôi tin rằng điều đó sẽ xảy ra.”

Villa đã lần đầu tiên giành được vị trí ở nửa trên bảng xếp hạng sau 12 năm và vẫn đang trong cuộc săn lùng châu Âu.

Luiz nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ: “Chiến thắng rất quan trọng vì giấc mơ vẫn còn sống. “Giấc mơ của tôi và giấc mơ của chúng tôi là được thi đấu ở châu Âu, và chúng tôi vẫn tiếp tục.

“Chúng tôi còn một trận nữa trên sân nhà, chúng tôi rất mạnh trên sân nhà, chúng tôi đã bất bại trong sáu trận và chúng tôi phải tiếp tục điều đó.

“Quá trình này rất khó khăn; đó là sự luyện tập mỗi ngày. Rất khó khăn, nhưng tôi rất vui khi ghi bàn trong trận đấu, bằng một quả đá phạt.”

ĐỌC THÊM: James Ward-PrTHER ủng hộ Southampton trở lại Premier League