Chủ sở hữu Hollywood Ryan Reynolds và Rob McElhenney nói rằng họ sẽ không cảm thấy nhàm chán ở Wrexham khi họ xây dựng một “công việc kinh doanh bền vững” tại câu lạc bộ mới thăng hạng.

Wrexham đã kết thúc 15 năm vắng bóng tại Giải bóng đá Anh vào tháng trước khi khoản đầu tư của cặp đôi này vào câu lạc bộ xứ Wales đã mang lại những khoản cổ tức hấp dẫn.

Cặp đôi này đã tiếp quản câu lạc bộ từ Wrexham Supporters Trust vào tháng 2 năm 2021 và đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng cũng như củng cố đội hình của huấn luyện viên Phil Parkinson kể từ đó, với một số báo cáo cho thấy họ đã chi hơn 10 triệu bảng.

McElhenney nói trên podcast Fearless in Devotion: “Tôi thấy rất thú vị khi mọi người nghĩ rằng điều này có thể gây nhàm chán bởi bất kỳ trí tưởng tượng nào.

“Những điều chúng tôi đã làm và cảm nhận trong hai năm rưỡi qua không tồn tại trong thế giới của chúng tôi – hay bất kỳ thế giới nào mà tôi có thể nghĩ ra.

“Vì vậy, buồn chán sẽ không bao giờ nằm ​​trong danh sách những điều sẽ xảy ra.

“Nhưng tôi cũng nghĩ về bất kỳ sự hoài nghi hoặc chỉ trích nào mà chúng ta có thể nhận được, vốn không sáng tạo theo bất kỳ cách nào hoặc hữu ích theo bất kỳ cách nào, nói chung chỉ là sự phản ánh cách ai đó cảm nhận về bản thân họ hoặc điều gì đó mà họ có thể đã trải qua. cuộc sống.”

Reynolds đã nói rõ rằng anh ấy muốn đưa Wrexham đến Premier League và thừa nhận rằng việc anh ấy tham gia vào bóng đá đã trở thành “cơn nghiện”.

Anh ấy nói: “Chúng tôi không giả vờ rằng nó chỉ là một món salad trong vài ngày nữa. Đó là một hành trình.

“Điều đó đảm bảo rằng bất kể chúng tôi làm gì với tư cách là người quản lý của câu lạc bộ này, chúng tôi sẽ tránh được tình trạng trì trệ hoặc xuống hạng bất kể điều gì.

“Điều đó đôi khi có thể xảy ra, ít nhất là sau khi tôi đã xem các câu lạc bộ khác, bạn có thể tham gia vào chu kỳ này mà bạn chỉ cần giữ đầu mình trên mặt nước.

“Vì vậy, chúng tôi luôn muốn tham gia cuộc hành quân không thể tránh khỏi đó, không chỉ với tư cách là một câu lạc bộ mà còn là một cộng đồng, và Rob và tôi yêu Wrexham nhiều như hai con người có thể yêu bất cứ thứ gì trên hành tinh này.”

Wrexham được kỳ vọng sẽ trở lại mạnh mẽ vào mùa hè này để thách thức suất thăng hạng League Two vào mùa giải tới.

kinh doanh nghiêm túc

Reynolds và McElhenney khẳng định họ nghiêm túc về nỗ lực thất bại trong việc lôi kéo cựu ngôi sao Real Madrid và Xứ Wales, Gareth Bale nghỉ hưu để chơi cho Wrexham, nhưng khẳng định họ sẽ không “viết séc để duy trì hoạt động kinh doanh của câu lạc bộ”.

McElhenney cho biết: “Ngay từ đầu, chúng tôi đã nói về chiến lược ngắn hạn và chiến lược dài hạn của chúng tôi là gì bởi vì chúng tôi luôn nói rằng chúng tôi muốn xây dựng một doanh nghiệp bền vững.

“Chúng tôi coi toàn bộ câu lạc bộ là một khoản đầu tư lớn – một khoản đầu tư vào câu lạc bộ, thành phố và tương lai.

“Và không ai trong chúng tôi muốn đặt mình hoặc câu lạc bộ vào vị trí mà bất kỳ ai trong chúng tôi chỉ viết séc để duy trì hoạt động kinh doanh của câu lạc bộ.

“Tất cả những gì chúng tôi đã làm kể từ khi bước vào là để đảm bảo rằng bất kể ai bước vào – và hy vọng rằng chúng ta sẽ là chính mình trong suốt quãng đời còn lại – chúng ta đang xây dựng một doanh nghiệp bền vững. Bất kể điều đó có ý nghĩa gì trong tương lai, ai sẽ nói trước?”

Ngôi sao của Deadpool Reynolds cho biết anh ấy đang nghĩ về tương lai của Wrexham trong vài giờ sau khi họ giành được danh hiệu Liên đoàn Quốc gia.

Reynolds cho biết: “Gần như ngày hôm sau, tôi đã rất phấn khích khi biết điều gì sẽ xảy ra với câu lạc bộ, điều mà tôi rất tự hào khi nói ra và rất tiếc vì lẽ ra tôi nên tận hưởng khoảnh khắc mà tôi đã làm.

“Nhưng tôi thực sự vui mừng khi tái tạo cảm giác đó nhiều nhất có thể và chỉ phát triển, phát triển, phát triển hết mức có thể và tiếp tục cung cấp nó.

“Những khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng ta có được cho đến nay không tránh khỏi những điều tồi tệ. Đó là bóng đá.

“Đó là một môn thể thao đau lòng và bây giờ tôi nghiện nó và bạn phải có cả hai.”

ĐỌC THÊM: Kết quả Manchester City vs Real Madrid, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược