Savannah Marshall đã thừa nhận cuộc nói chuyện về trận tái đấu với Claressa Shields sẽ không biến mất khi cô ấy chuẩn bị thách đấu Franchon Crews-Dezurn cho danh hiệu hạng siêu trung thế giới không thể tranh cãi vào thứ Bảy.

Marshall đã xuất hiện lần đầu tiên kể từ khi anh ấy bị Shields vượt qua toàn diện vào tháng 10 năm ngoái, và biết rằng chiến thắng trước Crews-Dezurn có thể giúp anh ấy hướng tới một cú đánh khác vào tay người Mỹ vào năm sau.

Quỹ đạo tương ứng của Marshall và Shields đã gắn liền với nhau kể từ những ngày còn nghiệp dư của họ và Marshall nói với Sky Sports: “Đó là trận chiến duy nhất ngoài kia sau những màn bắn pháo hoa này.”

Marshall đã nghỉ bốn tháng sau trận thua chuyên nghiệp đầu tiên nhưng nói rằng kinh nghiệm đã giúp anh ấy trở thành một võ sĩ giỏi hơn khi anh ấy chuẩn bị đối đầu với Crews-Dezurn tại Manchester’s AO Arena.

Marshall đã chơi tốt hơn đối thủ của mình trong một cuộc chạm trán nghiệp dư vào năm 2011 và tin rằng việc chuyển sang hạng cân 168 pound sẽ là yếu tố chính để giành đai từ tay Franchon-Crews.

Marshall nói thêm: “Tôi đã bị đánh bại bởi một võ sĩ giỏi hơn và điều đó thật khó chấp nhận.

“Tôi đã có cơ hội trở thành người giỏi nhất thế giới. Tôi ghét thất bại nên đó là một viên thuốc đắng phải nuốt. Nhưng nó đã chết và bị chôn vùi.

“Tôi không phải đấu tranh để tăng cân, lần này dễ dàng hơn và cắm trại vui hơn.”

Crews-Dezurn đã thắng tám lần kể từ khi cô thua trận đấu chuyên nghiệp đầy tham vọng trước Shields vào năm 2016.

Anh ta buộc tội Marshall đã tự mãn khi tham gia cuộc chiến chống lại Shields và tin rằng võ sĩ Hartlepool thiếu động lực để quay trở lại và giành chiến thắng để thiết lập một trận tái đấu tiềm năng.

Crews-Dezurn nói: “Thật không may, anh ấy đã thua vì đã đánh giá thấp.

“Đó là điều xảy ra khi bạn tự mãn, khi bạn nghĩ rằng mọi thứ sẽ được trao cho bạn. Bạn để ai đó đến quê hương của bạn và lấy đi thứ mà bạn nghĩ là của mình chỉ vì bạn tự mãn.”

ĐỌC THÊM:
Savannah Marshall vs. Franchon Crews-Dezurn: Kết quả trận đấu và cược tốt nhất