Ngày, thời gian bắt đầu và địa điểm

Marshall sẽ cố gắng trở thành nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi trước Crews-Dezurn vào ngày Thứ bảy, ngày 1 tháng 7 tại Manchester Arena qua 10 vòng hai phút.

Thẻ chính dự kiến ​​​​bắt đầu lúc 7 giờ tối, với phần giới thiệu cho sự kiện chính dự kiến ​​​​vào khoảng 10 giờ tối, trực tiếp trên Sky Sports.

boxxer dưới thẻ

Natasha Jonas so với Kandi Wyatt cho danh hiệu thế giới hạng cân hàn IBF

Zak Chelli vs Mark Jeffers cho chức vô địch hạng trung bạc Khối thịnh vượng chung còn trống

Ben Whittaker so với Vladimir Belujsky

Callum Simpson đấu với Boris Crighton

Thợ săn tháng Tư v Kirstie Bavington

đặt cược đề xuất

Franchon Crews-Dezurn thắng 7/2

Franchon Crews-Dezurn theo Quyết định hoặc Quyết định Kỹ thuật 2/11

Marshall v Phi hành đoàn-Dezurn fquyết định đúng

Savannah Marshall (12-1, 10 KO) sẽ lên hạng siêu trung để đấu với võ sĩ 36 tuổi người Mỹ Franchon Crews-Dezurn ở Manchester vào cuối tuần này.

Tám tháng sau trận thua Claressa Shields, Marshall sẽ trở lại sàn đấu để cố gắng khôi phục lại vị thế của mình.

Các chức vô địch hạng siêu trung thế giới của Crews-Dezurn, WBC, WBA, WBO và IBF đang diễn ra và Marshall biết rằng anh ấy sẽ tham gia một trận chiến chống lại một đối thủ tân binh.

Người Mỹ, người thích Khiên, thấp hơn nhiều so với người Anh, ít nhất phải nói là khác thường, nhưng anh ta rất kiên định và Marshall thừa nhận anh ta đang hướng đến chiến tranh.

Marshall đã bất bại cho đến khi anh ấy chịu trận thua quyết định trước Shields vào năm ngoái, một quyết định khiến tay vợt người Anh mất đai hạng trung WBO khi Shields không được kiểm chứng trong giải đấu.

Crews-Dezurn (8-1, 2 KO) cũng có một trận thua trong kỷ lục của anh ấy – trước Shields vào năm 2016. Đã quá lâu để ghi lại bất kỳ ghi chú nào như cuộc gặp gỡ trước đây của Dezurn với Shields.

cuộc họp trước

Rất lâu trước khi tay vợt người Mỹ trở thành nhà vô địch thế giới hạng siêu trung bình không thể tranh cãi và trước khi Marshall thắng và thua đai hạng trung WBO với tư cách chuyên nghiệp.

Cặp đấu này đã đấu võ đài tại Sự kiện thử nghiệm Olympic 2011 tại ExCel Arena ở London và nó giống như một chiến thắng thường lệ cho Marshall, người đã thắng 14-12.

Crews-Dezurn không thấy như vậy:. “Tôi thất vọng với kết quả,” anh nói với Sky Sports.

“Savannah làm những gì cô ấy có thể làm, đó là điều tốt nhất và cô ấy không thể kiểm soát ai là người nhấn nút. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể làm những gì bạn nghĩ trước đây, hãy làm lại ngay bây giờ. Hãy làm đi. Tôi biết trong thâm tâm mình. đã thắng cuộc chiến.”

Điều đó sẽ có ít tác động vào tối thứ Bảy khi Crews-Dezurn dự kiến ​​​​sẽ chiếm vị trí trung tâm và đi Brit.

Tay vợt người Mỹ đến từ Virginia Beach đã vượt qua Elin Cederroos đầy khó khăn vào tháng 4 năm 2022 để trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi.

Crews-Dezurn khó đánh đã tung những cú đấm từ một góc độ thấp và khác thường vào Cederroos, nhưng anh ấy là người xứng đáng giành được số điểm nhất trí.

Bàn tay phải vật lộn của anh ấy là đặc điểm của trận đấu với Cederroos đẫm máu ngay từ hiệp thứ ba. Người Thụy Điển cứng rắn đã bất bại trước khi đối đầu với Crews-Dezurn, nhưng anh ta không thể ngăn cản một võ sĩ như Crews-Dezurn.

Marshall có thể cũng gặp vấn đề tương tự, nhưng sự thiếu hoạt động của người Mỹ có thể đã lấy đi lợi thế của anh ta. Anh ta cũng phải đứng cao hơn khi cố gắng hạ cánh bom vì lợi thế chiều cao ba inch của Marshall.

Marshall, 32 tuổi, sẽ phải cố gắng đấu với Crews-Dezurn và việc bị kéo vào một trận slugfest sớm sẽ không phải là điềm lành cho võ sĩ Hartlepool. Ở một giai đoạn, anh ta sẽ phải đứng lên và chiến đấu với lửa, nhưng nếu anh ta có thể hoàn thành một số công việc xảo quyệt trong những hiệp đầu, anh ta sẽ hy vọng giành được vị trí dẫn đầu.

Nhưng có một không khí tuyệt vọng về người Anh, người sẽ bị bỏ lại ở ngã tư đường nếu anh ta bị đánh một lần nữa.

“Nếu tôi không thể kết hợp nó ở cấp độ này, thì tôi có ích gì trong quyền anh?” Marshall nói với Sky Sports. “Tôi đã có một kỳ trại khó khăn, tôi đã có một cuộc đấu khẩu khó khăn, làm sao tôi có thể từ một nhà vô địch thế giới trở thành nhà vô địch quyền anh cách đó tám hiệp, thành quyền anh một người nước ngoài vừa được đưa vào vì anh ta thua?

“Tôi không quan tâm đến điều đó. Tôi muốn trở thành nhà vô địch một lần nữa.”

Marshall thua Shields

Trận thua Shields của Marshall là một trận kinh điển với chiến thắng 96-94, 97-93 và 97-93 của Marshall.

Shield bắt đầu như một ngôi nhà bốc cháy ở hiệp đầu tiên và Crews-Dezurn có thể làm theo điều đó trong trận đấu có thể là sát nút với trận đấu O2 Arena đó.

Marshall đã nâng vật nặng hơn và đấm mạnh hơn trong trại này, nhưng đó là kỹ năng kỹ thuật mà anh ấy cần.

Crews-Dezurn (7/2) không có năng khiếu kỹ thuật như Shields, nhưng anh ta được cho là nguy hiểm hơn và Marshall cần cải thiện kỹ thuật bằng chân của mình.

Marshall được yêu thích 1/4, nhưng anh ấy có thể lại thấy một người Mỹ khác quá mạnh và đó có thể là một trận thua đau lòng khác.

ĐỌC THÊM:
Lịch thi đấu quyền anh năm 2023: Các trận đấu chính, ngày tháng, địa điểm và kết quả của mỗi đêm