Savethelastdance đã diễn ra tốt đẹp để xóa bỏ sự thiên vị của Betfred Oaks với sự thể hiện mạnh mẽ trong Weatherbys Digital Solutions Cheshire Oaks.

Bị Ryan Moore kiên nhẫn loại bỏ ở phía sau đoàn khi Wintercrack của Pam Sly dẫn đầu lĩnh vực này, con gái của Galileo vẫn còn rất nhiều việc phải làm khi Sirona của Charlie Johnston vượt qua Wintercrack dẫn đầu chỉ với hơn ba quãng đường chạy.

Khi Sirona tiến lên dẫn đầu bảng, Moore đã đạt được tiến bộ đáng kể trên chiếc xe được yêu thích nhất ngày 11/8 và khi Ballydoyle lần đầu tiên nhấn nút để hòa với Sirona, anh ấy đã sớm bỏ xa đối thủ sau khi đánh thức mình để ghi 22 trận không đổ máu. thành công trong đất mềm do mưa.

Đó là thành công thứ tám của Aidan O’Brien trong một sự kiện được liệt kê để trở thành huấn luyện viên thành công nhất trong tính năng Roodee, một người dẫn trước Barry Hills, người mà trước đó anh ấy đã bị khóa bảy.

Trong khi đó, Savethelastdance không nằm trong số lỗi khét tiếng của Daddys Lil Darling và đã bị rút khỏi Enable’s Oaks vào năm 2017, nhưng dự kiến ​​​​sẽ hoạt động tốt hơn tại Surrey Downs với các nhà cái sẽ bắt đầu 2/1 từ 5/1 cho Epsom Classic vào ngày 2 tháng 6.

Cưỡi người chiến thắng cuộc đua thứ sáu của mình, Moore nói: “Tôi đã rất kinh ngạc, bạn chỉ có thể kinh ngạc về những gì anh ấy đã làm ở đó.

“Tất cả họ đều bỏ cuộc khi còn nửa dặm nữa và anh ấy mới bước lên, nhưng anh ấy đã mang lại cho tôi cảm giác thực sự tốt – anh ấy có lẽ đã mang lại cho tôi cảm giác tốt trong cuộc đua này như tôi đã từng lái (trong cuộc đua trước đó).

“Anh ấy đã đi chậm hơn một chút, nhưng lúc đầu họ đã đi rất khó khăn và anh ấy chỉ thư giãn và đi theo họ một vòng.

“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đảm bảo rằng anh ấy biết mình phải làm gì và anh ấy vươn vai về phía hàng và chạy thẳng qua hàng.”

ĐỌC THÊM: Lịch đua và kết quả Nhóm 1 năm 2023 cho mùa giải Flat của Vương quốc Anh và Ireland