Aidan O’Brien yêu thích Cheshire Oaks, đã đặt người chiến thắng không dưới bảy lần trong 14 lần gia hạn gần đây nhất.

Anh ấy đã gửi Savethelastdance tới Roodee vào thứ Tư với tư cách là người được yêu thích nhất cho cuộc đua do Weatherbys Digital Solutions tài trợ, đây là một cuộc thử nghiệm Cổ điển nổi tiếng.

Chú ngựa con Galileo – người có thành kiến ​​với chính Oaks – hơi xanh khi xuất hiện ở tuổi vị thành niên tại Thurles vào tháng 10, khi về thứ năm trước Foniska nhiều kinh nghiệm hơn, nhưng rõ ràng nó đã phát triển mạnh trong mùa đông và đánh bại những người chơi quan tâm hơn. người bạn ổn định Boogie Woogie trong phong cách thoải mái tại Leopardstown trong lần trở lại trên sân nặng một tháng trước.

Mặc dù anh ấy đã thắng 20-1 trong ngày hôm đó, vận động viên đua ngựa Ryan Moore cảm thấy phong độ của anh ấy có vẻ ổn định và anh ấy bước vào công ty đã niêm yết với sự ủng hộ nhiệt liệt.

“Tôi chưa cưỡi anh ta trong một cuộc đua nào, nhưng tôi đã nhìn thấy lưng anh ta khi anh ta đánh bại tôi ở Boogie Woogie theo một phong cách nào đó trên 10 chiếc lông vũ tại Leopardstown vào tháng trước và giành chiến thắng ở vị trí á quân tốt cho tôi tại Naas sau đó “, Moore nói với blog Betfair của mình.

“Chiến thắng là một tiến bộ lớn so với nỗ lực đầu tiên của anh ấy lúc hai tuổi, nhưng không có gì khó xử về điều đó và Galileo được lai tạo đẹp đẽ này từ một người chiến thắng hạng Nhất ở Mỹ rõ ràng là một triển vọng thú vị.

“Trời mưa to ở Leopardstown nhưng khu vực ở đây dự kiến ​​sẽ tốt hơn nên sẽ tốt, mặc dù tôi thấy trời sẽ mưa cả tuần, vì vậy nó có thể được kiểm tra trước thời gian đua.”

Frankie Dettori, mới thành công sau thành công ở Guineas năm 2000 với Chaldean, hợp tác với Luckin Brew cho Ralph Beckett, người về nhì trong Pontefract Silver Tankard khi được nhìn thấy lần cuối vào tháng 10.

Sirona do Charlie Johnston đào tạo đã giành chiến thắng hai lần trong bốn lần xuất phát khi còn là trẻ vị thành niên, bao gồm cả cuộc đua kéo dài bảy rưỡi đã được liệt kê tại Cologne vào tháng Chín. Giống như Luckin Brew, lần đầu tiên chuyến đi của William Buick đã tiến một bước dài từ một dặm lên một dặm kéo dài và ba chặng dài, sau khi đã thất bại trong cuộc đua tương tự tại Pontefract.

Chủ sở hữu Jayne McGivern cho biết: “Anh ấy trú đông rất tốt. Anh ấy làm việc tốt ở nhà và được lai tạo để đi xa và chúng tôi rất ngạc nhiên về việc anh ấy đã làm tốt như thế nào khi là một đứa trẻ hai tuổi trên một dặm. Chúng tôi không mong đợi điều đó.

“Điều này sẽ cho chúng tôi biết nhiều điều về anh ấy. Anh ấy có một khoảng sân tuyệt vời khi tôi mua anh ấy, anh ấy không quá to, nhưng xác nhận là tuyệt vời và anh ấy đã làm chúng tôi ngạc nhiên về mức độ tốt của anh ấy và anh ấy đã nhận được loại màu đen. Tôi nghĩ rằng Silver Tankard (Pontefract ) là một cuộc đua quá xa vì anh ta có nhiều cuộc đua liên tiếp.

“Chúng tôi đã đề nghị anh ấy tham gia Pretty Polly và đó là kế hoạch ban đầu, nhưng chúng tôi lo lắng về lĩnh vực này. Mark và Charlie (Johnston) thích cuộc đua Chester hơn.

“Đó là một mệnh lệnh khá cao, chúng tôi đã ném anh ta vào vực sâu một chút, nhưng nếu không, nếu anh ta đủ tốt, anh ta sẽ ổn thôi.

“Anh ấy có các mục ở Oaks và Ribblesdale, và cả ở German Oaks, và bạn có thể đang nghĩ về York.”

Ashtanga Extension hy vọng những quãng đường dài hơn sẽ giúp anh ấy xây dựng được hai lần xuất phát khi mới hai tuổi, trong đó có thành công đầu tiên tại Nottingham trên quãng đường dài.

Được huấn luyện bởi Martyn và Freddie Meade, con gái của Nathaniel sẽ được Oisin Murphy cưỡi trong lần ra mắt ba tuổi.

Freddie Meade nói: “Chúng tôi rất hài lòng với cậu ấy. Cậu ấy không làm điều gì sai trái vào năm ngoái. Cậu ấy là một đứa trẻ thực sự và tất cả những gì cậu ấy đã làm là cải thiện trong mùa đông.

“Oisin đã đến và ngồi lên anh ấy một vài lần và tôi nghĩ anh ấy cũng có chung sự nhiệt tình với anh ấy trong năm nay. Hy vọng rằng việc đi lại sẽ được cải thiện hơn nữa và hy vọng anh ấy sẽ có một năm thú vị.

“Tôi nghĩ Chester sẽ phù hợp với anh ấy. Anh ấy rất cân bằng và anh ấy đã chạy tốt ở Salisbury trong lần ra sân đầu tiên, điều này có thể làm quen với họ một chút.

“Tôi nghĩ chúng ta đã có Oaks như một ý tưởng cho nó. Tại sao không ném nó xuống vực sâu và xem chúng ta tiếp tục với nó như thế nào.”

Cite d’Or là người có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực này, đã thực hiện 10 lần chạy, bốn trong số đó kể từ đầu năm.

Sau một mùa đông ở Dubai, nơi anh ta bị đánh bại hơn 15 lần bởi người chiến thắng 1000 Guineas tiếp theo là Mawj, anh ta trở về Anh và đứng thứ ba sau con ngựa con của Epictetus và Hadrianus trong Thử nghiệm Blue Riband tại Epsom.

Huấn luyện viên Harry Eustace cho biết: “Anh ấy đã chạy rất tốt lần trước và chắc chắn đã trở lại đúng hướng so với những lần chạy cuối cùng của anh ấy vào năm ngoái, vì vậy thật tuyệt khi thấy điều đó.”

“Chúng tôi đã nhìn thấy Mawj từ xa tại Meydan và khi nhìn lại, chương trình đua không có ở đó và rõ ràng là anh ấy cần một chuyến đi.

“Ngay sau khi chúng tôi đưa anh ấy trở lại mặt đất mềm trong một chuyến đi, anh ấy đã lấy lại phong độ ngay lập tức. Anh ấy đã chạy tốt ở Epsom năm ngoái, vì vậy điều đó đã giúp ích rất nhiều.

“Ý nghĩ là anh ấy có thể thích một bản nhạc độc đáo. Có vẻ như anh ấy quan tâm đến nó hơn những bản nhạc khác, và đây là một bản nhạc đuôi rưỡi khác, đó là một điều tích cực.

“Lần đầu tiên chúng tôi có cơ hội. Anh ấy không đi du lịch sớm như vậy ở Epsom, vì vậy Pierre chỉ cần để mắt đến anh ấy và sau đó anh ấy chạy tốt sau đó. Ở Chester, điều đó sẽ khó thực hiện hơn nếu anh ấy đã không đi du lịch, vì vậy chúng tôi chỉ cố gắng làm cho cuộc sống của Pierre dễ dàng hơn.

“Chúng ta hơi dễ bị tổn thương khi so sánh. Mọi người đều thích tiềm năng của một thứ gì đó, trong khi chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi là một con ngựa thuần túy có giá trị 100 ở cự ly 1/4 dặm và nếu khoảng cách thêm một nửa mang lại nhiều hơn, thì tôi nghĩ chúng ta có thể rất cạnh tranh trong cuộc đua đó.

“Chúng tôi thích đất, và hy vọng sẽ có mưa.”

ĐỌC THÊM:
Nhóm Modesty có kế hoạch trở lại hoạt động bình thường với hiệu suất thấp tại Newmarket