Scottie Scheffler đã làm việc chăm chỉ để giải quyết một mắt xích yếu trong trò chơi của anh ấy khi anh ấy đấu thầu để giành danh hiệu PGA Tour thứ ba trong mùa giải.

Scheffler, người có thể giành lại thứ hạng số một thế giới từ Jon Rahm với chiến thắng tại AT&T Byron Nelson, đã bảo vệ danh hiệu của mình tại WM Phoenix Open vào tháng 2 năm ngoái và cũng giành được Giải vô địch người chơi danh giá tại Sawgrass.

Và nhà cựu vô địch Masters đã làm được điều đó mặc dù chỉ đứng thứ 89 chung cuộc tại PGA Tour, trái ngược hoàn toàn với việc dẫn đầu về số gậy thu được từ phát bóng và phát bóng đến các hạng mục green, cũng như green theo quy định.

Scheffler nói trong cuộc họp báo trước giải đấu tại TPC Craig Ranch: “Tôi chỉ cảm thấy như mình đã chứng kiến ​​rất nhiều cú đánh bóng mà tôi thực sự nghĩ sẽ được thực hiện nhưng không.

“Tôi thường khá nguy hiểm khi cú đánh bóng của tôi nóng lên, vì vậy tôi đã làm việc đó khá tốt. Vâng, chỉ hy vọng sẽ thấy một số cú đánh bóng đi vào lưới. Thay vì nhắm ra ngoài, có thể là nhắm vào.”

Scheffler đã ra mắt PGA Tour tại giải đấu sau đó được gọi là Giải vô địch HP Byron Nelson với tư cách là một tay vợt nghiệp dư 17 tuổi vào năm 2014, ghi một cú đánh lỗ trong vòng thứ ba và cuối cùng kết thúc với tỷ số hòa ở vị trí thứ 22.

Chín năm sau, anh ấy trở thành một ngôi sao thu hút và là thành viên duy nhất của top 15 thế giới trong lĩnh vực này sau khi Jordan Spieth rút lui vì chấn thương.

Scheffler nói thêm: “Chắc chắn là có một chút khác biệt so với khi tôi đến đây ở trường trung học. “Tôi cảm thấy mình tham gia vào việc này nhiều hơn so với hồi đó, nhưng tôi đã may mắn có được một suất và ra ngoài chơi.

“Bây giờ tôi nghĩ rằng đến vòng tròn đầy đủ ở đây là một kịch bản hơi khác và thật vui khi có thể chơi trước khán giả nhà.

“Bây giờ tôi đã thành công ở Tour này, có nhiều người đến xem tôi hơn, điều đó thật tuyệt.

“Tôi thật may mắn khi có thể đến đây và ủng hộ một sự kiện đã ủng hộ tôi từ khi còn nhỏ, và tôi rất nóng lòng được ra sân thi đấu trước khán giả quê nhà và hy vọng sẽ kiếm được vài cú birdie.”

ĐỌC THÊM:
Tiger Woods chính thức bị loại khỏi US PGA Championship