Sheffield Wednesday đã ban hành lệnh cấm ngay lập tức đối với những người chỉ đạo lạm dụng phân biệt chủng tộc đối với người quản lý Darren Moore trên phương tiện truyền thông xã hội sau trận đấu hôm thứ Sáu với Peterborough.

Cá nhân đứng sau tài khoản vi phạm đã bị cấm tham dự các trận đấu và sự kiện của câu lạc bộ vì hôm thứ Tư cho biết họ “đoàn kết” với Moore và sẽ hỗ trợ hết mình.

Câu lạc bộ đang làm việc với cảnh sát về các tin nhắn được gửi sau thất bại ở trận bán kết lượt đi play-off League One.

Một tuyên bố cho biết: “Sheffield Wednesday kinh hoàng trước những thông điệp phân biệt chủng tộc ghê tởm nhắm vào Darren Moore đã được đăng trên các nền tảng truyền thông xã hội sau trận đấu của chúng tôi với Peterborough United vào tối thứ Sáu.

“Chúng tôi hoàn toàn tránh xa hành vi ghê tởm này và đã thực hiện hành động thích hợp bằng cách ban hành lệnh cấm ngay lập tức đối với cá nhân có liên quan đến tất cả các trận đấu và sự kiện của SWFC.

“Sheffield Wednesday chung tay với Darren, gia đình bóng đá và cộng đồng rộng lớn hơn để lên án mọi hình thức phân biệt đối xử.

“Câu lạc bộ sẽ hỗ trợ hết mình cho Darren và chúng tôi đang làm việc với các nhà chức trách để đảm bảo rằng cá nhân này phải đối mặt với toàn bộ lực lượng pháp luật do hành động hèn nhát và đê hèn như vậy.”

Moore được bổ nhiệm làm ông chủ vào thứ Tư vào tháng 3 năm 2021 khi họ đang ở Championship nhưng không thể ngăn họ xuống hạng vào cuối mùa giải.

Đội bóng của anh ấy đối mặt với Posh trong trận lượt về tại Hillsborough vào thứ Năm để tìm cách lật ngược tình thế thua 4-0 khi họ tìm cách kết thúc hai năm thi đấu ở giải hạng ba.