Theo cựu chủ sở hữu Crystal Palace, Simon Jordan, Tyson Fury sẽ không đối đầu với Oleksandr Usyk vào tháng 12.

Fury và Usyk đối đầu tại Wembley vào tháng 12 năm ngoái sau chiến thắng thoải mái của tay vợt người Anh trước Derek Chisora ​​trong trận chiến tay ba của họ.

Ban đầu người ta hy vọng rằng hai nhà vô địch hạng nặng của thế giới sẽ gặp nhau trong một cuộc chiến không thể tranh cãi vào đầu năm 2023.

Hai bên đã đàm phán trong nhiều tháng, nhưng cuộc chiến cuối cùng đã bị hoãn lại sau khi Fury khăng khăng đặt ra một thời hạn không thực tế và đưa ra những yêu cầu tài chính không công bằng.

Usyk đã chuyển sự chú ý của mình sang đối thủ bắt buộc Daniel Dubois, với đối thủ nặng ký sẽ đấu vào cuối tháng 8 tại Ba Lan.

Fury đã hé lộ những thông báo quan trọng thông qua các tài khoản mạng xã hội của anh ấy trong vài ngày qua, nhưng vẫn chưa biết anh ấy sẽ chiến đấu với ai tiếp theo.

Trong những tháng gần đây, có thông tin cho rằng Ả Rập Xê Út đang hy vọng tổ chức một sự kiện bom tấn vào tháng 12 với tiêu đề là Fury vs Usyk và Anthony Joshua chống lại Deontay Wilder.

Nhưng Jordan - người đầu tiên tiết lộ chi tiết về lá bài Trung Đông này - đã khẳng định rằng trận Fury vs Usyk khó có thể xảy ra vào tháng 12.

"Tôi được thông báo rằng không có chuyện Tyson Fury sẽ chiến đấu ở Ả Rập Xê Út vào tháng 12," anh nói trên talkSPORT.

"Và rằng còn một chặng đường dài giữa cuộc chiến này được thực hiện.

“Tôi là người ban đầu nói về nguyên tắc bốn võ sĩ chiến đấu trong tình huống đại chiến vào tháng 12 này.

"Không có lời đề nghị nào được đưa ra. Bây giờ, lời đề nghị có thể được đưa ra khá nhanh, nhưng nó vẫn chưa được đưa ra.

"Các cuộc thảo luận đang diễn ra, nhưng tôi đã được các nguồn khá đáng tin cậy cho biết rằng điều này sẽ không xảy ra vào tháng 12, điều này sẽ không xảy ra vào tháng 12."

Khi được hỏi liệu Joshua vs Wilder có thể tiếp tục mà không có Fury vs Usyk hay không, Jordan trả lời: "Điều đó là có thể."

ĐỌC THÊM: Lịch thi đấu quyền anh năm 2023... Các trận đấu chính, ngày tháng, địa điểm và kết quả của mỗi đêm