Skye Nicolson có khả năng trở thành nhà vô địch thế giới trong vòng 12 tháng tới theo Maisey Rose Courtney.

Nicolson đã cải thiện thành tích chuyên nghiệp của mình lên 7-0 vào tháng 4 với số điểm giành được trước Linda Laura Lecca ở Cardiff.

Đây sẽ là trận đấu hạng lông thứ hai của anh ấy vào năm 2023 khi anh ấy tiếp tục hoạt động tích cực dưới biểu ngữ Matchroom.

Nicolson gần đây đã tiết lộ với quyền anh xã hội rằng anh ta đã được lệnh chiến đấu cho danh hiệu tạm thời của WBC.

Trong khi trận đấu tiếp theo của tay vợt người Úc vẫn chưa được xác nhận, đối thủ cạnh tranh Maisey Rose Courtney của Matchroom đang rất mong chờ được thấy tay vợt 27 tuổi này thi đấu trở lại.

Courtney kể hành tinh thể thao: “Có rất nhiều người tốt ngoài kia, có rất nhiều triển vọng tốt.

“Skye Nicholson là một trong số họ, mặc dù cô ấy là một trong những người bạn thân nhất của tôi. Tôi thích xem hộp của cô ấy, cô ấy rất tài năng.

“Mọi người trong phòng tập Matchroom, thật thú vị khi xem họ vì họ là bạn của tôi và sau đó tôi thấy họ xuất sắc và đánh bại ai đó. Đó là điều tôi thích xem.”

Khi được hỏi Nicolson có thể đi bao xa, Courtney nói thêm: “Tất cả. Anh ấy có phong cách khó xử nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ dễ dàng trở thành nhà vô địch thế giới trong một năm, nếu không phải là nhà vô địch thế giới hai lần. Tôi không chỉ nói vậy vì anh ấy là đồng đội của tôi. Tôi thực sự tin tưởng vào anh ấy. Anh ấy mạnh mẽ, anh ấy làm việc chăm chỉ và anh ấy chắc chắn sẽ làm được.”

Trở lại vào tháng Hai, Nicolson nói tin tức quyền anh cô ấy chuẩn bị cho một cuộc chiến trong tương lai với nhà vô địch hạng lông không thể tranh cãi hiện tại Amanda Serrano.

Trong khi võ sĩ người Úc có kế hoạch vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng, thì Courtney hiện đang tiến lên phía trước trong bảng xếp hạng hạng ruồi.

Tay vợt người Anh sẽ đối đầu với Kate Radomska trong trận đấu chuyên nghiệp thứ ba của cô ấy vào ngày 20 tháng 5 – trận đấu sẽ xuất hiện trong trận đấu trở lại của Katie Taylor với Chantelle Cameron.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Skye Nicolson (@skyebnic)

Khi được hỏi về tình bạn với Nicolson, Courtney nói: “Trong quyền anh, rất khó để tìm được một người mà bạn có thể gọi là bạn.

“Tôi chưa bao giờ đánh hộp Skye, chúng tôi không cùng cân nặng. Nhưng mọi người rất dễ quay lưng lại với bạn. [in boxing]. đâm sau lưng bạn và những thứ khác.

“Tôi rất may mắn khi tìm được một người mà tôi tin tưởng trong môn quyền Anh. Một người có thể đánh bại tôi và tôi có thể đánh bại anh ta mà không có cảm giác khó khăn nào. Sau đó, chúng tôi sẽ đến Lakeside và mua một đôi giày tập. Thật may mắn khi có được Skye là đối tác của tôi.”

Người hâm mộ có thể xem trận đấu mới nhất của Courtney và toàn bộ sự kiện trực tiếp trên DAZN vào ngày 20 tháng 5 từ Dublin.

ĐỌC THÊM:
Katie Taylor vs Chantelle Cameron kết quả trận đấu và lời khuyên cá cược