Jessica Harrington có thể có một ứng cử viên trong trận Derby Betfred sau khi Sprewell ghi một chiến thắng ngoạn mục trong trận Derby Trial Stakes tại Leopardstown.

Sau hai giải đấu đáng nể ở hạng thiếu nữ trong học kỳ trước, con trai của Churchill đã phá vỡ con vịt của mình khi giành chiến thắng trong bốn cú kéo dài khó khăn tại Naas vào tháng Ba.

Chiến thắng đó kéo dài hơn một dặm, nhưng anh ấy đã phát triển mạnh để di chuyển tới 10 cự ly dài ở đây – vượt qua Proud And Regal và Londoner ngay sau cự ly dài và anh ấy vẫn bỏ xa người về nhì Lên và Dưới ở giai đoạn kết thúc để hoàn thành ba chặng để tốt

Cô ấy đã bị loại khỏi 20/1 trên 50/1 cho giải Epsom Classic vào ngày 3 tháng 6, nhưng Câu lạc bộ đua ngựa Prix du tại Chantilly một ngày sau đó cũng nổi lên như một địa điểm yêu thích dành cho ngựa cái di động.

“Chúng tôi rất, rất hạnh phúc. Chúng tôi đã để anh ấy thất vọng một chút sau khi anh ấy giành chiến thắng tại Naas và anh ấy hơi béo với chúng tôi nên chúng tôi đã phải nghiêm khắc với anh ấy trong 10 ngày qua và hôm nay anh ấy đã thi đấu rất tốt “, Kate Harrington, trợ lý huấn luyện cho mẹ cô.

“Anh ấy có một mục nhập thú vị ở khắp mọi nơi. Tôi biết giấc mơ của chủ sở hữu là được tham dự trận Derby nước Anh, nhưng chúng ta sẽ xem anh ấy vượt qua điều này như thế nào. Người Pháp có thể là một lựa chọn vì anh ấy rất giỏi trong trò chơi nhẹ nhàng.

“Mẹ và Khalid (Abdul Rahaim) sẽ trò chuyện và xem chúng tôi sẽ đi đâu từ đây. Tôi nghĩ anh ấy là con ngựa phù hợp và là con ngựa tốt nhất mà chúng tôi có ở khoảng cách đó.

“Tôi muốn nói rằng anh ấy càng tiến xa thì anh ấy sẽ càng giỏi hơn. Anh ấy là một con ngựa thực sự thú vị và cá nhân tôi nghĩ anh ấy mới đạt 80% ở đó và đã có một chút tiến bộ.”

Cầu thủ được yêu thích nhất 6/4 Proud And Regal tiếp tục chơi tốt ở vị trí thứ ba và huấn luyện viên Donnacha O’Brien rất vui khi thấy cầu thủ trẻ chiến thắng trong Nhóm Một của anh ấy thổi bay những mạng nhện.

Anh ấy nói: “Tôi nghĩ anh ấy đã chạy tốt và trong lần chạy đầu tiên của năm, anh ấy có lẽ hơi mệt. Ở chặng cuối cùng, anh ấy hơi bị va chạm và có thể anh ấy vừa bị đột quỵ.

“Tôi nghĩ đó là một giải chạy thỏa mãn và chúng tôi sẽ lên kế hoạch từ đây.

“Anh ấy chỉ hơi mệt mỏi trong lần chạy đầu tiên trong năm.”

ĐỌC THÊM:
Lịch đua và kết quả Nhóm 1 năm 2023 cho mùa giải Flat của Vương quốc Anh và Ireland